Tìm hiểu về Bất động sản và các khóa học đầu tư Bất động sản uy tín!

Nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu về Bất động sản nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là bài viết tổng hợp tất tần tật về thị trường nhà đất dành cho người mới. Bên cạnh đó, Waha cũng xin giới thiệu về các khóa học đào tạo đầu tư uy tín, chuyên nghiệp trên khắp cả nước để các Nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp nhé!

Tìm hiểu về Bất động sản

Khi tìm hiểu về thị trường nhà đất, nhiều người thường gặp khó khăn trong việc giải nghĩa những thuật ngữ chuyên ngành. Dưới đây là một vài định nghĩa bạn có thể tham khảo.

Bất động sản là gì?

BĐS là gì? BĐS là viết tắt của từ Bất động sản. Mặc dù là từ viết tắt nhưng ở nhiều phương tiện truyền thông chính thống khác nhau, người ta vẫn sử dụng cụm từ viết tắt để câu văn thêm ngắn gọn mà người đọc vẫn hiểu được một cách dễ dàng.

Vậy, Bất động sản là gì?

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về Bất động sản. Ở một vài trang mạng uy tín, khái niệm này được thống nhất chung như sau:

“Bất động sản là toàn bộ những tài sản liên quan đến đất đai được cố định tại từng mảnh đất, bao gồm cả những gì thuộc về mảnh đất đó”.

Cụ thể, Bất động sản là những tài sản như: đất nền, nhà ở, nhà ga, chung cư, công trình, …

Kiến thức về đất đai, đất nền

Đất nền là một trong những phân khúc được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn nhất. Đất nền là những lô đất sơ khai, chưa được khai thác hay xây dựng bất cứ thứ gì trên mảnh đất. Mặc dù chưa thể có lợi nhuận ngay từ đất nền, nhưng về lâu dài đây sẽ là phân khúc tiềm năng và bán được với lãi cao. Đó là lý do hầu hết các Nhà đầu tư lựa chọn đất nền để kiếm tiền, để làm giàu.

Ngoài kiến thức về đất nền, Bất động sản cũng có nhiều phân khúc khác như nhà ở, căn hộ nghỉ dưỡng, chung cư, mặt bằng, …

Tìm hiểu về Bất động sản: Thị trường đất đai!

Tìm hiểu về Bất động sản: Kiến thức kinh doanh nhà đất!

Kinh doanh nhà đất đòi hỏi rất nhiều yếu tố và kỹ năng quan trọng. Nếu bạn không có vốn, bạn vẫn có thể thử sức kinh doanh ở lĩnh vực này thông qua hình thức vay ngân hàng với lãi suất ổn định.

Xem thêm: Kiến thức kinh doanh nhà đất!

Môi giới bất động sản thuộc lĩnh vực kinh doanh nào?

Nhà môi giới là một ngành nghề rất phổ biến hiện nay. Khi tìm hiểu về Bất động sản, bạn sẽ thấy từ “cò đất” được sử dụng rất nhiều. Đó là từ dân dã mà người dân hay gọi những người môi giới nhà đất. Người môi giới thường phải nắm vững kiến thức môi giới BĐS và các kỹ năng cần thiết khác như kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng; kỹ năng tư duy, tầm nhìn rộng; kỹ năng quan sát, truyền đạt; …

Xem thêm: Yếu tố then chốt tạo nên thành công trong nghề môi giới bất động sản

Những điều cần biết khi đầu tư BĐS

– Mục đích mua Bất động sản:

Thông thường có 2 lý do để mua Bất động sản. Một là mua để ở, hai là mua để kinh doanh. Bạn cần xác định rõ mục đích này để không đi sai hướng và có được chiến lược phù hợp.

– Đánh giá khả năng tài chính:

Trước khi mua một Bất động sản, cần phải nắm rõ khối lượng tài sản mà mình có. Từ đó đưa ra được những lựa chọn, phân khúc phù hợp với tài chính của bản thân. Bạn không nhất thiết phải có 100% số vốn, bạn có thể vay ngân hàng.

Tìm hiểu về Bất động sản với các cách đầu tư thông minh!

– Tìm hiểu về vị trí, môi trường, chủ đầu tư:

Tất nhiên khi xuống tiền mua Bất động sản, bạn sẽ cần các thông tin vị trí, môi trường và chủ đầu tư. Thông tin càng cụ thể, càng chi tiết sẽ càng giúp ích nhiều cho bạn.

– Cơ sở hạ tầng xung quanh:

Cơ sở hạ tầng ở đây có thể là giao thông; các vấn đề xung quanh như rác thải, môi trường, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, …

– Giá tiền:

Chắc chắn rồi! Bạn cần phải xem xét cẩn thận về giá cả. Bạn có thể đi khảo sát trước, sau khi đã định giá được thì mới nên xuống tiền.

– Tính pháp lý và thanh toán:

Đây là thông tin rất quan trọng đối với một giao dịch mua bán nhà đất. Yếu tố pháp lý phải rõ ràng, chính xác. Nếu cần thiết thì hãy bỏ một khoản chi phí nhỏ ra để điều tra thông tin pháp lý, thông tin quy hoạch ở những cơ quan, cơ sở ban ngành của Nhà nước.

Khóa học đầu tư nhà đất uy tín, chuyên nghiệp!

Nếu bạn đang có ý định đi đầu tư Bất động sản, hãy tham gia các khóa học uy tín, chuyên nghiệp.

Khóa học miễn phí 2 ngày: Giải mã X10 Bất động sản chỉ có tại Waha Group. Đây là khóa học được dẫn dắt bởi chuyên gia, Nhà đầu tư Bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

Khóa học đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp!

Thông qua khóa học, bạn sẽ biết nắm được lộ trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó sẵn sàng đi đầu tư và trở thành Nhà đầu tư thực thụ!

Thông tin chi tiết tại đây: Khóa học đào tạo, tìm hiểu về Bất động sản tại Waha Academy!

Tóm lại, nếu đã có ý định tham gia vào lĩnh vực này, hãy tìm hiểu về Bất động sản một cách tỉ mỉ, chi tiết. Càng hiểu nhiều thì tỷ lệ thành công càng cao!

Xem thêm nhiều khóa học đầu tư Bất động sản tại đây!

One thought on “Tìm hiểu về Bất động sản và các khóa học đầu tư Bất động sản uy tín!

  1. Pingback: 14 loại hình đầu tư Bất động sản tiềm năng nhất để sinh lời!

Comments are closed.