Giải đáp tất tần tật về sổ tay Waha Handbook

Sổ tay Waha Handbook là bộ công cụ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về đầu tư bất động sản. Sở hữu Waha Handbook sẽ giúp bạn thay đổi tư duy đầu tư; hình thành thói quen đầu tư bài bản, chuyên nghiệp; tự tin đi thực chiến các thương vụ thực tế; làm giá trị tài sản của chính mình nhân lên gấp nhiều lần.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng cái tên Waha Handbook đã nhanh chóng tạo nên dấu ấn cho riêng mình. Bằng chứng là nó không ngừng được các nhà đầu tư săn đón bởi sự hiệu quả và giá trị thực mà nó mang lại. Thông qua Waha Handbook, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn đầy đủ và chuyên sâu nhất về lộ trình đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp. Đây là tiền đề quan trọng để họ tự tin đi đầu tư từ những thương vụ đầu tiên và chắc chắn kiếm được tiền luôn.

Để giúp các nhà đầu tư hiểu thêm về bộ công cụ này, Waha xin tổng hợp toàn bộ nội dung các câu hỏi về cuốn sổ tay Waha Handbook.

Sổ tay Waha Handbook – Bí quyết thành công cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân

Waha Handbook là gì?

Waha Handbook là cuốn sổ tay hướng dẫn lộ trình học đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp. Có thể nói, sở hữu Waha Handbook giống như việc một chuyên gia lão làng trong giới đầu tư bất động sản đang cầm tay chỉ việc cho bạn.

Thông qua cuốn sổ tay này, nhà đầu tư sẽ được lĩnh hội tất cả các kiến thức, kĩ năng, tư duy đầu tư bất động sản từ A – Z; đồng thời chủ động lường trước và kiểm soát tốt mọi rủi ro. Từ đó nhà đầu tư tự tin đi đầu tư, đầu tư chắc thắng và có lãi. Có thể kể đến những kĩ năng, kiến thức quan trọng, cần thiết mà nhà đầu tư được lĩnh hội từ Waha Handbook như phân tích thị trường; dấu hiệu nhận biết chu kỳ biến động của bất động sản; đón đầu chu kỳ vàng để đầu tư có lãi; cách soạn thảo hợp đồng và sử dụng quyền năng của hợp đồng đặt cọc; …

cách điền chỉ số sổ tay Waha Handbook

Waha Handbook bao gồm những gì?

Bộ công cụ Waha Handbook bao gồm 2 cuốn SỔ TAY ĐẦU TƯ và SỔ TAY HỢP ĐỒNG.

Waha Handbook sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết nhất để bất kì ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư thành công; đầu tư hiệu quả, vốn ít – lãi cao. Thông qua 8 bước hình thành tư duy đầu tư; người học sẽ được tiếp cận và nẵm rõ lộ trình đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp để đầu tư hiệu quả.

Đây là hình thức học mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả ngay tức thì. Chỉ cần điền các thông tin và chỉ số theo từng thương vụ đầu tư cụ thể; bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề trong quá trình đầu tư của mình như:

  • Có nên đầu tư hay không?
  • Đầu tư có lãi không?
  • Lãi bao nhiêu?
  • Bí kíp đàm phán với bên bán và chốt được giá hời…

Xem thêm: Bộ công cụ Waha Handbook dành cho nhà đầu tư bất động sản!

Waha Handbook do ai biên soạn nội dung?

Sổ tay Waha Handbook được chắt lọc từ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ thực tế các thương vụ đầu tư thành công của chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

CEO Hà Ngọc Hiếu được biết đến là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư bất động sản cá nhân thực chiến. Hiện tại anh sở hữu rất nhiều bất động sản, đất đai; đồng thời tự mình tạo dựng những thành công đáng nể. Mỗi dự án anh đầu tư, mỗi địa phương anh đi qua đều in đậm dấu giày của mình.

Ngoài ra, cái tên Hà Ngọc Hiếu còn được nhiều người biết đến bởi khả năng dẫn dắt tài tình. Anh đã hướng dẫn cho rất nhiều học viên, nhà đầu tư BĐS thành công, trở nên giàu có.

Cách học và điền chỉ số của Waha Handbook như thế nào?

Một trong những điểm đột phá và độc quyền chỉ có tại Waha Handbook chính là cách thức học đầu tư bất động sản mới mẻ, khác biệt nhưng lại cực kì hiệu quả. Thay vì học thụ động và nhàm chán, sổ tay Waha Handbook là hình thức học chủ động, học theo hình thức mở, gắn liền với thực tế.

Sổ tay Waha Handbook là gì

Dưới sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của chuyên gia Hà Ngọc Hiếu, nhà đầu tư chỉ cần điền thông tin và chỉ số của một thương vụ bất kỳ sẽ “tóm gọn” tất tần tật về bất động sản đó. Lộ trình bài bản của Waha Handbook giúp các nhà đầu tư phân tích chuyên sâu được nhiều vấn đề. Qua đó đưa ra được lựa chọn đầu tư hợp lý nhất.

Tại sao lại gọi là bộ công cụ đầu tư bất động sản?

Waha Handbook được gọi là bộ công cụ bởi nó cung cấp cho nhà đầu tư một hệ thống đầy đủ những tiêu chí, tiêu chuẩn đầu tư bất động sản của một nhà đầu tư lão luyện.

Khắc cốt ghi tâm bộ công cụ Waha Handbook, nhà đầu tư dù mới vào nghề hay đã có chút kinh nghiệm sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình lượng kiến thức, tư duy và kĩ năng đầu tư phong phú, đồ sộ mà một nhà đầu tư lão luyện phải mất 5 – 10 năm mới có được.

Tại sao bộ sản phẩm to và dày vậy?

Đầu tư Bất động sản là lĩnh vực có thể mang lại tài sản cho bạn. Nhưng nó cũng cũng có thể sẽ thiêu rụi toàn bộ tài sản của bạn. Chính vì vậy đừng nên cảm thấy sợ vì sách quá dày! Mà hãy vui sướng vì càng dày sẽ giúp bạn càng có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm để không bị mất tài sản trong lĩnh vực đầy “hoa lệ” này.

Giá của sổ tay Waha Handbook là bao nhiêu?

Sổ tay Waha Handbook là bộ công cụ đầu tư bất động sản độc quyền chỉ có tại Waha. Hiện nay, giá của bộ công cụ Waha Handbook là 2.886.000 VND.

Trong hợp đồng, chỉ cần 1 điều nhỏ bạn làm chưa đúng cũng có thể khiến bạn thất bại cả dự án. Thậm chí mất trắng toàn bộ tài sản của mình. Nhưng khi đã sở hữu Waha Handbook, nó sẽ giúp nhà đầu tư chấm dứt hoàn toàn những sai lầm, rủi ro từng khiến họ mất tiền, thậm chí trả giá đắt trong đầu tư. Do đó, Waha Handbook là một bộ công cụ vô cùng có giá trị; được mọi nhà đầu tư phải trân trọng và khao khát sở hữu.

Giá trị đặc biệt khác nữa của Waha Handbook chính là mang đến tư duy; phương pháp đầu tư, làm giàu hiệu quả; giúp nhiều nhà đầu tư gỡ rối và thành công trong đầu tư. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn đã có ngay kiến thức, tư duy đầu tư đột phá; hình thành thói quen và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Dễ dàng X2, X3, … thậm chí là X10 số tài sản mà bạn đang có.

Đặt mua bộ công cụ Waha Handbook có ưu đãi gì không?

Đăng ký đặt mua bộ công cụ Waha Handbook thành công ngay hôm nay! Các bạn sẽ được tặng rất nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có tại Waha:

Tư vấn chuyên sâu 1-1

Ngoài việc sở hữu cuốn sổ tay Waha Handbook, khách hàng còn có CƠ HỘI được TƯ VẤN MIỄN PHÍ chuyên sâu 1-1 miễn phí từ chuyên gia đầu tư Bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới.

Tặng khóa học chuyên sâu đầu tư bất động sản

Khi đăng ký sở hữu bộ công cụ Waha Handbook, mỗi cá nhân sẽ được tặng khóa học 10 ngày để trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

Xem thêm: Khoá học đầu tư bất động sản miễn phí 3 ngày!

Tham dự hội kín các nhà đầu tư BĐS triệu $

Các chủ đầu tư có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, … thông qua hội kín các nhà đầu tư bất động sản triệu đô. Đây là nơi lý tưởng để các chủ đầu tư có cơ hội xây dựng mối quan hệ. Đồng thời chủ động kết nạp thêm nhiều đối tác mới.

Tôi có thể mua cuốn sổ tay Waha Handbook ở đâu?

Như đã nói ở trên, Waha Handbook là sản phẩm độc quyền và duy nhất chỉ có tại Waha Academy. Nhấn để đặt mua bộ công cụ Waha Handbook!

Có được học cùng chuyên gia hàng đầu không?

Chắc chắn là CÓ! Cuốn sổ tay Waha Handbook được biên soạn bởi nhà đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu. Sở hữu Waha Handbook bạn sẽ được chuyên gia Hà Ngọc Hiếu trực tiếp cầm tay chỉ việc cho bạn. Hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình học.

Học xong có áp dụng vào thực tế được luôn không?

Chính xác thì cuốn sổ tay Waha Handbook tích luỹ những kiến thức và kinh nghiệm đầu tư thực tế thành công của CEO Hà Ngọc Hiếu. Mọi lộ trình đầu tư bài bản từ cuốn sổ sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế. Đồng thời tiếp thêm sự tự tin giúp bạn đi thực chiến ở các thương vụ đầu tiên. X5, X10 tài sản một cách nhanh chóng.

Mua bộ sản phẩm này tôi có thể làm giàu ngay không?

Có! Sổ tay Waha Handbook chính là kim chỉ nam trong đầu tư Bất động sản. Vận dụng nó vào trong thực tế ít nhất sẽ giúp bạn không bị rủi ro khi đi đầu tư; dễ dàng kiếm được tiền luôn từ những thương vụ đầu tiên.

Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn thay đổi tư duy đầu tư; hướng dẫn nhà đầu tư những chi tiết tỉ mỉ, cụ thể để hướng tới lộ trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp; đầu tư an toàn – sinh lời cao.

Trong thị trường bất động sản, mọi sai lầm đều phải trả giá bằng RẤT NHIỀU TIỀN. Sở hữu cuốn sổ tay Waha Handbook sẽ giúp nhà đầu tư tránh được mọi rủi ro; đồng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thực tiễn để sẵn sàng gia tăng khối tài sản cho riêng mình!