Hé lộ con trai thứ 2 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phạm Nhật Minh Hoàng

Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Minh Hoàng và Phạm Nhật Minh Anh là 3 người con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Cùng Waha tìm hiểu tất tần tật về vị thiếu gia trẻ tuổi này nhé!

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai?

Phạm Nhật Minh Hoàng Vingroup là một trong những từ khóa được người dùng tìm kiếm thường xuyên trong nhiều năm qua. Anh được truyền thông biết đến thông qua bài phỏng vấn của ông Vượng trên một trang báo nổi tiếng năm 2019. Bên cạnh thông tin là con trai tỷ phú, Minh Hoàng còn là một trong những người có khả năng thừa kế tại tập đoàn VinFast.

Phạm Nhật Minh Hoàng sinh năm bao nhiêu?

Minh Hoàng sinh ngày 17/02/1987 (35 tuổi). Anh sinh ra ở Hà Tĩnh nhưng lớn lên ở Hà Nội. Thời cấp 3 anh đăng ký theo học tại trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội. Sau đó anh không theo học ở các trường đại học Việt Nam mà đăng ký học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Aston (Anh).

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai?

Phạm Nhật Minh Hoàng: Facebook, Instagram là gì?

Rất nhiều người tò mò Minh Hoàng có tham gia mạng xã hội như Facebook hay Instagram không. Thực tế thì trong thời đại số như hiện nay, chắc chắn các cá nhân 8x sẽ sở hữu mạng xã hội cá nhân. Tuy nhiên, bản thân Minh Hoàng là một người khá kín tiếng trước truyền thông. Bởi vậy những trang mạng xã hội của Minh Hoàng vẫn còn là một ẩn số.

Phạm Nhật Minh Hoàng có vợ chưa?

Thông tin về đời sống hôn nhân của Minh Hoàng chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Thực tế thì anh đang ở độ tuổi đẹp của sự nghiệp. Khả năng cao là anh đã kết hôn rồi. Và thông tin đời tư này cũng chưa từng được tiết lộ trước truyền thông.

Gia thế của thiếu gia họ Phạm

Minh Hoàng là vị thiếu gia 35 tuổi của gia đình giàu nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Gia đình Minh Hoàng có 5 thành viên. Bố mẹ đều là chủ tịch và phó chủ tịch của tập đoàn VinGroup. Họ cũng nắm trong tay rất nhiều cổ phần và cổ phiếu trên sàn giao dịch Việt Nam.

Gia thế cực khủng của Phạm Nhật Minh Hoàng

Phạm Nhật Minh Hoàng con trai Phạm Nhật Vượng

Rất nhiều người thắc mắc con trai Phạm Nhật Vượng là ai! Thực tế thì ông Vượng có 3 người con. Con trai cả là Phạm Nhật Quân Anh; con trai thứ là Phạm Nhật Minh Hoàng; và cô con gái út là Phạm Nhật Minh Anh.

Ông Vượng là một người rất coi trọng tầm quan trọng của gia đình. Ông quan niệm rằng:

“Gia đình giúp cho mình cân bằng trong cuộc sống, giúp mình hạnh phúc khi về già. Khi đó tiền không còn quá quan trọng nữa. Điều quan trọng là gia đình, anh em, bạn bè, …. ”

“Về các con của tôi. Tôi luôn dành tình yêu và sự nhiệt tình với con cái. Tôi luôn quan niệm dạy chúng phải trở thành người tử tế. Tôi cũng chưa bao giờ bắt chúng phải làm những điều mà chúng không muốn. Chúng thích gì thì cứ mạnh dạn nói. Tôi không muốn mình lại hủy hoại tương lai sự nghiệp của các con. …”

Minh Hoàng là con trai Phạm Thu Hương

Bà Phạm Thu Hương lần đầu xuất lộ diện trước công chúng là vào ngày 20/01/2022. Trước đó không ai biết chân dung của bà cũng như thông tin cụ thể về đời sống của bà như thế nào. Bà là người con gái sinh ra tại Thủ Đô Hà Nội. Bà kết hôn với ông Phạm Nhật Vượng vào năm 1993, sau đó có 3 người con 2 trai 1 gái.

Xem thêm: Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: bà Phạm Thu Hương lần đầu lộ diện!

Phạm Nhật Quân Anh – Anh trai của Minh Hoàng

Minh Hoàng là con trai thứ 2 của ông Vượng. Anh cũng là em trai của Phạm Nhật Quân Anh. Quân Anh thuộc thế hệ 8x, nắm giữ 0.5% cổ phần trong VinFast. Cuộc sống hôn nhân đời tư của anh cũng được giữ kín. Anh lựa chọn sống khép kín với truyền thông đúng với phương châm “Nói ít làm nhiều”.

Xem thêm: Phạm Nhật Quân Anh – Bí mật ít ai biết về thiếu gia VinGroup

Phạm Nhật Minh Anh – Em gái Minh Hoàng

Minh Anh là em gái út của gia đình Minh Hoàng. Mặc dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Minh Anh cũng giống như những thành viên khác trong gia đình; cô lựa chọn cuộc sống bình thường và kín tiếng hoàn toàn với truyền thông.

Xem thêm: Phạm Nhật Minh Anh: Cô con gái bí ẩn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Tài sản của Phạm Nhật Minh Hoàng

Theo thống kê mới nhất vào tháng 03 năm 2021 vừa qua; cổ đông của VinFast là tập đoàn VinGroup với 51,5% và công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Việt Nam (92% vốn thuộc về ông Phạm Nhật Vượng) với 41% cổ phần.

tài sản của Phạm Nhật Minh Hoàng

Ngoài ra, những cổ đông cá nhân còn lại bao gồm:

  • Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 5%
  • Bà Phạm Thu Hương sở hữu 1%
  • Phạm Thúy Hằng sở hữu 1%
  • Phạm Nhật Quân Anh sở hữu 0.5%

Như vậy, trong danh sách kể trên, thiếu gia Minh Hoàng không sở hữu cổ phần tại VinFast.

Ngoài ra, mặc dù khá kín tiếng trước truyền thông, nhưng Phạm Nhật Minh Hoàng khá giống với Cường Đôla khi thích sưu tầm siêu xe. Anh thích những dòng xe cao cấp như Ferrari, Audi, Lamborghini, Porscher, Mercedes, …