Lớp học bất động sản uy tín, chuyên nghiệp cho nhà đầu tư thực thụ!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lớp học bất động sản dành cho các nhà đầu tư. Nếu còn đang phân vân chưa biết lý do vì sao nên tham gia khóa học đầu tư bất động sản, hãy tham khảo ngay bài viết này của Waha để có câu trả lời!

Tại sao nên tham gia lớp học bất động sản?

Có cả ngàn lý do để các nhà đầu tư cần phải học trước khi chính thức rót tiền. Dưới đây là 5 lý do quan trọng nhất cần lưu ý:

Gia tăng tài sản nhanh chóng, an toàn và nhàn hạ

Không phải là lời nói suông! Khi tìm hiểu về chứng khoán, tiền ảo, … ta sẽ thấy ngay những rủi ro mà các kênh đầu tư này mang lại. Mặc dù lợi nhuận rất cao, nhưng tính rủi ro đi kèm cũng là rất lớn phải không nào?

Bất động sản cũng là một kênh đầu tư dễ bị lừa lọc, mắc bẫy chốt sale, bẫy thị trường, … Thế nhưng nó vẫn là kênh đầu tư an toàn, nhàn hạ và nhanh chóng thu về lợi nhuận khổng lồ nếu nhà đầu tư có kiến thức, tư duy và ham học hỏi từ những nhà đầu tư lão luyện đi trước.

lớp học bất động sản cho người mới

Thông qua những lớp học bất động sản đầy giá trị, bạn sẽ biết cách làm chủ các thương vụ của mình. Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Ngoài ra, với những mối quan hệ mới tại lớp học, bạn sẽ có một môi trường khác biệt, phát triển sự nghiệp về lâu dài. Qua đó tăng thêm nguồn thu nhập thụ động một cách an toàn, nhàn hạ và chân chính.

Tránh lạm phát của đồng tiền

Thực tế thì có rất nhiều người giàu về tiền bạc. Họ có tài sản tiền mặt nhưng lại không đầu tư. Họ chưa biết làm gì để kiếm tiền, làm gì để gia tăng tài sản hơn nữa?.

Chính những lý do đã vô hình làm đồng tiền của họ bị mất giá trị. Tức là bị lạm phát đồng tiền.

Lạm phát thường xuyên xảy ra. Nếu biết cách tận dụng nguồn vốn thì bạn sẽ thu về bội tiền!

Hiểu một cách đơn giản chính là việc 20 năm trước bạn có 10 triệu đồng. Đó là số tiền cực kỳ lớn ở thời điểm đó; thậm chí bạn có thể mua được một ngôi nhà diện tích 40m2. Thế nhưng ngày nay, cũng với 10 triệu đó bạn còn không mua nổi 1 con điện thoại đời mới. Đó chính là ví dụ điển hình của lạm phát.

Nếu bạn tham gia lớp học bất động sản, bạn sẽ không bao giờ để đồng tiền của mình bị “chết chìm” như vậy. Thay vì lãi suất vài triệu một năm khi tiết kiệm ngân hàng; bạn có thể X5, X10 giá trị tài sản ban đầu bằng cách học đầu tư bất động sản, học đầu tư chứng khoán, …

Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh nhất không phải ai cũng biết 2022

Biết cách đầu tư bằng tiền của người khác

Sử dụng đòn bẩy tài chính hay OPM trong bất động sản là hình thức đầu tư kiểu mới. Nhiều nhà đầu tư lão luyện đã nói rằng:

“Cách đầu tư khôn ngoan nhất chính là dùng tiền của người khác để mua bất động sản làm giàu”.

Nói một cách dễ hiểu: Nếu bạn muốn mua một bất động sản trị giá 1 tỷ đồng, bạn không cần phải có nguồn vốn 1 tỷ. Bạn chỉ cần 300 triệu là đủ rồi. 700 triệu còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Đừng lo lắng về vấn đề pháp lý. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có hình thức cho vay để kinh doanh. Bạn có thể tận dụng điều đó để mua được một bất động sản hợp pháp và có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Sau đó nếu muốn, bạn có thể thế chấp tài sản đó vào ngân hàng để rút tiền ra và đầu tư tiếp. Đó chính là “vũ khí” OPM trong “truyền thuyết” vô cùng “lợi hại”.

Phát triển kỹ năng, kiến thức và trình độ chuyên môn

Khi tham gia lớp học bất động sản online hay Offline, bạn có thể nâng cao khả năng và trình độ chuyên môn của bản thân. Càng hiểu biết nhiều bạn sẽ càng dễ dàng đi tới thành công. Hiểu rõ quy trình mua bán nhà đất giúp bạn có thêm kiến thức về bản hợp đồng, quy trình soạn thảo, … Từ đó bạn sẽ tận dụng tối đa các điều luật, hạn chế rủi ro những lỗ hổng hợp đồng, …

lớp học bất động sản miễn phí

Sau tất cả, mọi kênh đầu tư đều đổ về bất động sản

Nếu như bạn để ý sẽ thấy, cho dù là ai; nếu như họ có tiền cũng sẽ đều đổ dồn vào mấy kênh đầu tư mà thôi. Trong đó có chứng khoán và bất động sản là chủ yếu. Bởi lẽ đây là những kênh đầu tư an toàn mà sinh lời cao nhất. Người giàu nào cũng sở hữu bất động sản, cũng có nhiều người giàu lên nhờ bất động sản. Tại sao họ không phải là bạn?

Khóa học miễn phí 2 ngày: Giải mã X10 bất động sản

Khóa học MIỄN PHÍ 2 ngày: Giải Mã X10 Bất Động Sản là khóa học độc quyền chỉ có tại Waha Academy – Học viện đào tạo đầu tư bất động sản cá nhân. Khóa học được xây dựng bởi chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

Nội dung lớp học bất động sản tại Waha Academy

Lớp học bất động sản uy tín, chất lượng tại Waha Academy được diễn ra 2 ngày. Mỗi ngày sẽ có những nội dung đem lại nhiều kiến thức bổ ích, giá trị và thực tế.

Ngày 1: Giải mã x10 bất động sản: Chọn đúng thị trường, săn được kim cương

– Những sai lầm cần tránh khi tìm kiếm và sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Cách nhanh nhất để sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Tầm nhìn thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030

– Dấu hiệu nhận biết thời điểm vàng của chu kỳ và bất động sản kim cương để đầu tư.

– Kiếm tiền trong bối cảnh lạm phát, thị trường bất động sản sốt nóng và những rủi ro thời kì dịch bệnh.

Ngày 2: Lộ trình sở hữu bất động sản lãi X5, X10

– Tiêu chí để đánh giá, nhận biết một thị trường bất động sản X5, X10 lần.

– Phương pháp, chiến lược đầu tư để X5, X10 bất động sản.

– Công thức tính tỉ suất lợi nhuận để X10 lần bất động sản chỉ trong 1 năm.

– Cơ hội tham gia cộng đồng nhà đầu tư triệu USD. Được hỗ trợ và chia sẻ cơ hội đầu tư với những chuyên gia, nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

– Và còn rất nhiều kiến thức giá trị khác nữa.

Hình thức và thời gian diễn ra lớp học bất động sản tại Waha Academy

– Đối tượng học: Tất cả những người muốn tìm hiểu về bất động sản. Kể cả những nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư lão luyện đều nên tham gia khóa học này.

– Hình thức học: Học trực tuyến tại nền tảng Zoom và Facebook.

– Thời gian học: Tùy từng khóa học.

Quyền lợi tham gia lớp học bất động sản tại Waha Academy

Bên cạnh những lợi ích và giá trị to lớn về kiến thức, các học viên khi tham gia lớp học bất động sản tại Waha sẽ được tặng những ưu đãi sau đây:

Tạo dựng được nhiều mối quan hệ với mạng lưới các nhà đầu tư

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được làm quen với nhiều mối quan hệ mới trên khắp cả nước. Đồng thời, tạo dựng được nhiều khách hàng tiềm năng, chia sẻ và tiếp thu được nhiều kiến thức từ mọi nhà đầu tư 3 miền.

lớp học bất động sản tại miền Bắc

Cơ hội tư vấn chuyên sâu 1-1 và khảo sát thực tế cùng chuyên gia

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn đi khảo sát thực tế, am hiểu thị trường cùng các chuyên gia, nhà đầu tư lão luyện. Khi đó, bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng thực chiến một cách thực tế và chân thực nhất.

Tham dự hội kín các nhà đầu tư BĐS triệu $

Các chủ đầu tư có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, … thông qua hội kín các nhà đầu tư bất động sản triệu đô. Đây là nơi lý tưởng để các chủ đầu tư có cơ hội xây dựng mối quan hệ. Đồng thời chủ động kết nạp thêm nhiều đối tác mới.

Cách đăng ký tham gia lớp học bất động sản Online miễn phí

Để đăng ký tham gia lớp học bất động sản tại Waha, các nhà đầu tư Click vào link bên dưới và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sẽ có đội ngũ Waha liên lạc và hỗ trợ đến bạn!

https://x10.waha.com.vn/giai_ma_x10

One thought on “Lớp học bất động sản uy tín, chuyên nghiệp cho nhà đầu tư thực thụ!

  1. Pingback: Chìa khóa đầu tư vào bất động sản cho người mới bắt đầu - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo Bất Động Sản Waha

Comments are closed.