Làm gì để kiếm tiền bây giờ? Cách kiếm tiền thời đại công nghệ số!

Thời đại công nghệ số lên ngôi, nhiều người chưa biết cách tận dụng nguồn vốn để đầu tư kiếm được tiền. Để trả lời cho câu hỏi làm gì để kiếm tiền bây giờ, hãy tham khảo ngay cách kiếm tiền của H dưới đây! Những chia sẻ bổ ích của chị H chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm sự tự tin trên con đường làm giàu của mình.

Người giàu làm gì để kiếm tiền bây giờ?

Chị H (Đông Anh – Hà Nội) là một doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Trong suốt quá trình đi lên từ 2 bàn tay trắng, chị H đã gặp rất nhiều vấp ngã và cả những thất bại sương máu. Trả lời cho những vấp ngã đó, chị H luôn tâm niệm rằng phải cố gắng! Cố gắng và cố gắng!

Khi được hỏi “làm sao chị có thể đứng lên và làm lại từ những thất bại đó?”; chị H thẳng thắn chia sẻ:

“Nếu không làm lại thì biết làm thế nào? Chồng tôi không may mắn đã mất từ sớm. Tôi còn 2 đứa con và bố mẹ già. Tôi phải cố gắng hơn những người bình thường mới mong đổi đời; giúp cho bố mẹ và các con tôi có tương lai sau này”.

Ngoài ra, khi được hỏi chị có lời khuyên gì dành cho những người trẻ; nhất là những người chưa biết làm gì để kiếm tiền bây giờ, chị H nói:

“Hãy là người thông minh, kiên trì và không bao giờ từ bỏ hoài bão, đam mê của mình. Mỗi khi bạn đi sai hướng, hãy nghĩ đến câu thần chú: Cuối cùng thì mọi chuyện đều sẽ ổn thôi! Nếu không ổn, đó chưa phải là cuối cùng!”.

Làm gì để kiếm tiền bây giờ?

Chia sẻ về các cách kiếm tiền trong thời đại 4.0 như hiện nay, chị H cho rằng người trẻ nên tận dụng triệt để Internet. Dưới đây là một vài cách kiếm tiền các bạn nên tham khảo:

Kiếm tiền từ mạng xã hội: Youtuber, chia sẻ ảnh facebook

Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với nền tảng Youtube và Facebook. Rất nhiều người đã trở lên thành công và kiếm được bội tiền thông qua 2 kênh truyền thông này. Vậy tại sao người đó không phải bạn?

Hãy thử lên kế hoạch chi tiết về ý tưởng và nội dung cho kênh Youtube của bạn. Sau đó hãy đi từ từ từng bước một. Khi đã có một lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense với tỷ lệ 51/49%. Tức là doanh thu từ quảng cáo bạn sẽ được 51% đấy!

làm gì để kiếm tiền trong khi bây giờ không có nhiều vốn

Ngoài ra, bạn có thể làm streamer trên nền tảng facebook. Nhưng nó là điều mà nhiều người đang làm rồi. Bạn có thể đổi mới bằng cách chia sẻ ảnh và quảng cáo sản phẩm cho bên thứ 3. Như vậy bạn cũng có thêm thu nhập và người bán cũng đạt được mục đích tiếp thị, bán hàng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì facebook của bạn phải có lượng người theo dõi lớn.

Kiếm tiền trực tuyến: Bán hàng, dạy học online, làm cộng tác viên

Để trả lời cho câu hỏi làm gì để kiếm tiền bây giờ, hãy thử bán hàng hoặc dạy học online. Đây là hình thức kiếm tiền phổ biến và đơn giản nhất. Bạn có thể bán quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thậm chí là đồ second Hand, …

Theo nhiều chuyên gia, dịch bệnh đã khiến hành vi của người mua thay đổi đáng kể, họ ưa chuộng hình thức giao dịch mua bán trực tuyến hơn cả. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách này.

làm gì để kiếm tiền bây giờ đang là câu hỏi của nhiều bạn

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng. Hoặc bạn có thể tận dụng nghề nghiệp offline trở thành online như dạy học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, …

Kiếm tiền nhờ kỹ năng: Edit video, phát triển ứng dụng, thiết kế website, chơi game

Đây là cách kiếm tiền thời đại công nghệ số hoàn hảo! Nếu bạn có kỹ năng photoshop hay edit video, đừng lãng phí chúng! Hãy sử dụng nó để giúp bạn vừa phát triển thêm kỹ năng cá nhân, lại vừa kiếm được nguồn thu nhập nho nhỏ. Ngoài ra, chơi game hay thiết kế website cũng là một cách kiếm tiền nhanh chóng mà không hề cần vốn. Tuy nhiên, cũng cần phải có chút kỹ năng thì mới làm được.

Kiếm tiền tại nhà: Nhân viên Freelance, viết content, viết Ebook

Để kiếm tiền mà vẫn chủ động được thời gian thì viết content, Ebook hay làm Freelance chính là cách tốt nhất. Ngoài ra, mùa dịch phức tạp mà không phải tiếp xúc với nhiều người thì còn gì an toàn hơn phải không nào?

Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh nhất!

Làm gì để kiếm tiền bây giờ? – Đi đầu tư chứng khoán và bất động sản

Nếu như bạn có một chút vốn và chưa biết đầu tư vào đâu để sinh lời; hãy thử đầu tư vào chứng khoán và bất động sản. Đây là 2 kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao và được nhiều người yêu thích nhất.

Đầu tư chứng khoán

Không quá khi nói kênh chứng khoán là miếng bánh ngọt béo bở cho nhà đầu tư. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu về chứng khoán thật kỹ, sau đó mới nghĩ tới việc làm giàu từ chứng khoán.

làm gì để kiếm ră tiền khi bây giờ thất nghiệp?

Đầu tư bất động sản

Cho thuê nhà hoặc mua đất, mua nhà, … đều là những hình thức kiếm tiền nhờ đầu tư bất động sản. Người sinh thêm chứ đất không “nở” ra. Bất động sản chính là một thị trường đầy tiềm năng và gần như không bị thua lỗ. Nếu có tiền, hãy đầu tư bất động sản. Đây chính là kênh đầu tư an toàn nhất, trả lời cho câu hỏi làm gì để kiếm tiền bây giờ!

Xem thêm: Các cách đầu tư bất động sản hiệu quả nhất cho “tấm chiếu mới”

2 thoughts on “Làm gì để kiếm tiền bây giờ? Cách kiếm tiền thời đại công nghệ số!

  1. Pingback: Giới trẻ ít vốn thì nên đầu tư khi nào là tốt nhất? Waha ...

  2. Pingback: 10+ đặc tính sáng tạo trong kinh doanh Nhà đầu tư cần có!

Comments are closed.