Kinh doanh là gì? Nên học kinh doanh bất động sản ở đâu?

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, nhu cầu về đời sống ngày càng tăng cao đòi hỏi khắt khe hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Rất nhiều người đã chuyển hẳn sang hình thức kinh doanh nhằm sinh lời đem lại giá trị thặng dư cho cá nhân và doanh nghiệp. Vậy kinh doanh là gì? Tại sao nên học kinh doanh bất động sản? Khoá học kinh doanh bất động sản nào tốt?, …

Tìm hiểu tất tần tật về kinh doanh là gì

Trong bất động sản hay trong bất cứ một lĩnh vực nào, người đầu tư cần hiểu rõ khái niệm kinh doanh là gì. Từ đó mới tạo ra những giá trị thực, tài sản thực cho bản thân. Có rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ông Đoàn Nguyên Đức, Bill Gates, Henry Ford, …

Khái niệm kinh doanh là gì?

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau cho câu hỏi kinh doanh là gì. Ở nghĩa truyền thống thì kinh doanh là quá trình sản xuất, đầu tư và buôn bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm đem lại giá trị thặng dư, giá trị tài sản cho cá nhân, doanh nghiệp, quốc gia.

Kinh doanh là gì? Khoá học kinh doanh bất động sản hiệu quả

Kinh doanh bất động sản là gì?

Cũng giống với khái niệm kinh doanh. Nhưng kinh doanh bất động sản mang ý nghĩa cụ thể hơn về một lĩnh vực cụ thể. Nhà đầu tư khi tham gia vào kinh doanh bất động sản chính là việc bỏ vốn để mua, thuê hoặc xây một ngôi nhà, mảnh đất, nhằm thực hiện một mục đích giao dịch nào đó (cho thuê, bán, …). Tất cả quá trình mua bán đó đều nhằm mục đích sinh lời.

Xem thêm: Học kinh doanh bất động sản hiệu quả với 10 ý tưởng đầu tư khôn ngoan!

Quản trị kinh doanh là gì?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh. Vậy quản trị kinh doanh là gì? Học ngành quản trị kinh doanh làm nghề gì khi ra trường?

Kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là hình thức quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh của một cá nhân, doanh nghiệp. Nó bao gồm kế toán, tài chính và tiếp thị. Tất cả đều nhằm hướng đến một mục tiêu chung, cụ thể của cá nhân, doanh nghiệp đó.

Kinh doanh quốc tế là gì?

Cũng như quản trị kinh doanh, chuyên ngành kinh doanh quốc tế được rất nhiều sinh viên quan tâm. Đây là chuyên ngành mua bán, trao đổi về sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ, … xuyên biên giới với quy mô rộng khắp năm châu.

Những giao dịch này thường nhằm mục đích sản xuất quốc tế hàng hoá, dịch vụ, … Các công ty đa quốc gia sẽ giao dịch thương mại với nhau dễ dàng. Loại bỏ mọi rào cản về khoảng cách địa lý.

Nhân viên kinh doanh là gì?

Hiểu rõ kinh doanh là gì bạn sẽ biết cách làm một nhân viên kinh doanh thực thụ. Công việc chính của những nhân viên này là cung cấp các phương pháp, giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Mục đích của họ là thu về lợi nhuận và doanh số cho doanh nghiệp. Họ cần có nhiều kỹ năng như kỹ năng đàm phán, thuyết phục; chủ động xây dựng nhiều mối quan hệ; đồng thời tạo ra nhiều lượng khách hàng tiềm năng cho riêng mình.

Xem thêm: Tuyệt chiêu học môi giới bất động sản tự tin, chuyên nghiệp!

Kinh doanh thương mại là gì?

Kinh doanh thương mại hay Commercial Business là một chuyên ngành kinh tế trong giáo dục. Với chuyên ngành này, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ liên quan đến quá trình kinh doanh của một doanh nghiệp. Cụ thể là những kỹ năng về bán hàng, quản lý, marketing, nghiên cứu thị trường, PR quảng cáo, … Hầu hết đây đều là những kỹ năng thiên về phân tích, tính toán và rất thực tế.

Nên học kinh doanh bất động sản ở đâu?

Bất động sản là một kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ kinh doanh là gì, tại sao cần học kinh doanh thì bạn sẽ không thể trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khoá học đầu tư bất động sản. Bạn cần biết đâu là khoá học phù hợp với năng lực và nguồn lực của bạn nhất.

Tại sao cần học kinh doanh bất động sản?

Thu nhập cao và ổn định

Đây là thực tế bất di bất dịch trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Hơn 90% người giàu có liên quan đến bất động sản. Và hoa hồng bạn nhận được trong nghề kinh doanh bất động sản cũng cao hơn so với các ngành khác.

Trau dồi kỹ năng bán hàng, kỹ năng sống

Để trở thành sales bất động sản, bạn cần rất nhiều kỹ năng: kiến thức, tư duy, đàm phán, thuyết phục, nắm bắt tâm lý khách hàng, … Tất cả những kỹ năng này không chỉ giúp bạn thành công trong công việc mà còn cả trong cuộc sống nữa.

Chủ động làm chủ thời gian

Bạn sẽ luôn phải sắp xếp công việc và thời gian sao cho hiệu quả nhất. Điều đó sẽ khiến bạn chủ động và hình thành thói quen tốt trong cuộc sống. Từ đó hiệu quả công việc cũng được đẩy lên cao đáng kể.

Kỹ năng quan hệ xã hội thượng thừa

Đối với những nhà đầu tư đất hay những nhà môi giới thì kỹ năng đàm phán, quan hệ xã hội là vô cùng quan trọng. Đôi khi chỉ bằng lời nói bạn có thể dễ dàng “chốt sale” mà những người khác không làm được.

Trang bị kiến thức đa dạng, đầy đủ

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức mới cả trong công việc và cuộc sống. Đó có thể là kiến thức quy hoạch đô thị, kiến thức thị trường, … Đó đều là tài sản quý giá bên cạnh thu nhập hấp dẫn khác.

Khoá học kinh doanh bất động sản tốt nhất

Hiện nay, Waha đang có 2 khoá học đầu tư bất động sản đem lại giá trị thực, tài sản thực cho các nhà đầu tư. Với 2 khoá học này, người học hoàn toàn có thể tự tin làm chủ mọi thương vụ.

Khoá học miễn phí 2 ngày: Giải mã X10 bất động sản

Khóa học 2 ngày “Giải mã X10 bất động sản – Chọn đúng thị trường, săn được Kim Cương” là khóa học MIỄN PHÍ. Chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu sẽ là người trực tiếp giảng dạy.

Nội dung khóa học

Ngày 1: Giải mã x10 bất động sản: Chọn đúng thị trường, săn được kim cương

– Những sai lầm cần tránh khi tìm kiếm và sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Cách nhanh nhất để sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Tầm nhìn thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030

– Dấu hiệu nhận biết thời điểm vàng của chu kỳ và bất động sản kim cương để đầu tư.

– Kiếm tiền trong bối cảnh lạm phát, thị trường bất động sản sốt nóng và những rủi ro thời kì dịch bệnh.

Ngày 2: Lộ trình sở hữu bất động sản lãi X5, X10

– Tiêu chí để đánh giá, nhận biết một thị trường bất động sản X5, X10 lần.

– Phương pháp, chiến lược đầu tư để X5, X10 bất động sản.

– Công thức tính tỉ suất lợi nhuận để X10 lần bất động sản chỉ trong 1 năm.

– Cơ hội tham gia cộng đồng nhà đầu tư triệu USD. Được hỗ trợ và chia sẻ cơ hội đầu tư với những chuyên gia, nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

– Và còn rất nhiều kiến thức giá trị khác nữa.

LINK ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN!

khoá học giải mã x10 bất động sản

Khoá học chuyên sâu: Chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân

Nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc, chuyên nghiệp thì hãy chọn đăng ký khóa học về bất động sản chuyên sâu tại Waha.

Đây là khóa học giá trị và mang tính thực tế cao. Tất cả những nội dung truyền đạt đều là kinh nghiệm thực tiễn từ đầu tư thực tế bởi chuyên gia đầu tư bất động sản Hà Ngọc Hiếu.

Nội dung khóa học bao gồm 10 phần

Phần 1: Xây dựng mục tiêu và chiến lược phát triển bản thân

Phần 2: Kiểm soát tài chính và phát triển nguồn lực đầu tư

Phần 3: Giải mã thị trường đầu tư BĐS, dấu hiệu nhận biết cơ hội đầu tư.

Phần 4: Bộ câu hỏi đánh giá tiềm năng của thị trường bất động sản

Phần 5: Lộ trình khảo sát và đánh giá bất động sản thực tế

Phần 6: Hướng dẫn sử dụng một số phần mềm và xem bản đồ quy hoạch

Phần 7: Đánh giá và phân tích đầu tư bất động sản đã có giấy chứng nhận

Phần 8: Làm chủ quy trình đầu tư bất động sản hình thành trong tương lai

Phần 9: Kĩ năng soạn thảo hợp đồng đầu tư bất động sản

Phần 10: Chiến lược quản lý tài sản và danh mục đầu tư hiệu quả

Link đăng ký: Chuyên gia X10 Bất động sản!

One thought on “Kinh doanh là gì? Nên học kinh doanh bất động sản ở đâu?

  1. Pingback: Luật kinh doanh bất động sản 2022

Comments are closed.