Khóa học miễn phí 3 ngày: Giải mã X10 Bất động sản!

Đầu tư đất mà KHÔNG KIẾN THỨC, KHÔNG KINH NGHIỆM thì TIỀN MẤT TẬT MANG

– Bạn mua trúng đất bị “thổi giá, làm giá” nên mua đắt bán rẻ, bị chôn vốn

– Bạn mất tiền đặt cọc, bị phạt hợp đồng vì không nắm rõ luật

– Bạn góp vốn với người quen nhưng hợp đồng quy định không rõ ràng. Bâ giờ xảy ra tranh chấp, mất cả tiền lẫn bạn.

– Bạn đánh giá sai giá trị đất nên giờ khó bán, chịu lỗ.

=> Nếu vẫn tiếp tục đầu tư như vậy, bạn sẽ:

– Tiếp tục phải trả giá bằng TIỀN, bằng RẤT NHIỀU TIỀN

– Tiếp tục thành con bạc trong tay người khác

=> Đăng ký ngay Khóa học “GIẢI MÃ X10 BẤT ĐỘNG SẢN” hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 3 ngày để trang bị cho mình kiến thức, kinh nghiệm để trở thành nhà đầu tư khôn ngoan, chấm dứt hoàn toàn những sai lầm, rủi ro đã từng khiến bạn thất bại trong đầu tư.

Tham gia khóa học “GIẢI MÃ X10 BẤT ĐỘNG SẢN” bạn còn có cơ hội tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm bằng 10 năm chinh chiến trong đầu tư bất động sản của nhà đầu tư lão luyện.

TẠI SAO NÊN HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG CHUYÊN GIA HÀ NGỌC HIẾU

  • Trong giới đầu tư bất động sản, Chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu là cái tên không còn xa lạ. Được biết đến là người mang những tư duy khác biệt, dám thử thách và tự tạo dựng con đường thành thành công theo cách của riêng mình. Tuy tuổi nghề còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm, sự từng trải trên chặng đường chinh phục đam mê Bất động sản lại rất dày dặn, lão luyện.
  • Nhà đầu tư dù mới chập chững bước vào nghề hay đã có kinh nghiệm chỉ cần học và làm theo chỉ dẫn của Chuyên gia Hà Ngọc Hiếu sẽ được nắm rõ lộ trình đầu tư bài bản, đầu tư chắc thắng, kiếm được tiền luôn, tự tin một mình “độc lập tác chiến” trên từng thương vụ.
  • Hiện nay Chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu sở hữu rất nhiều đất đai, bất động sản trên cả nước. Đồng thời tự tạo cho mình những thành công đáng nể. Anh được cộng đồng các nhà đầu tư tin tưởng và đánh giá rất cao! Bởi những kiến thức chuyên sâu được chia sẻ thẳng thắn giúp nhiều nhà đầu tư dễ dàng áp dụng vào thực tiễn và thành công.
  • Ngoài công việc đầu tư cá nhân, hiện anh Hà Ngọc Hiếu đang là CEO của Waha Group và Học viện Waha Academy – Nơi chia sẻ những nền tảng kiến thức đầu tư từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bất cứ ai mong muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.
  • Cộng đồng Waha Group của Chuyên gia Hà Ngọc Hiếu được biết đến là cộng đồng sinh hoạt chất lượng. Waha luôn có sẵn những người thầy, những chuyên gia hàng đầu sẵn sàng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội đầu tư với các bạn.

Khóa học miễn phí 2 ngày: Giải mã X10 Bất động sản

​​​​ NỘI DUNG ĐƯỢC CHIA SẺ TRONG KHÓA HỌC

– Những sai lầm cần tránh khi tìm kiếm và sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Cách nhanh nhất để sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Tầm nhìn thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030

– Dấu hiệu nhận biết thời điểm vàng của chu kỳ và bất động sản kim cương để đầu tư.

– Kiếm tiền trong bối cảnh lạm phát; thị trường bất động sản sốt nóng và những rủi ro thời kì dịch bệnh.

– Tiêu chí để đánh giá, nhận biết một thị trường bất động sản X5, X10 lần.

– Phương pháp, chiến lược đầu tư để X5, X10 bất động sản.

– Công thức tính tỉ suất lợi nhuận để X10 lần bất động sản chỉ trong 1 năm.

– Cơ hội tham gia cộng đồng nhà đầu tư triệu USD. Được hỗ trợ và chia sẻ cơ hội đầu tư với những chuyên gia, nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

  • Thời gian học: Từ 20h00 đến 23h00
  • Hình thức học: Học online trực tuyến qua zoom, Facebook
  • Hỗ trợ: Trong mọi trường hợp có thể gọi qua hotline: 0879362777

Đăng ký sở hữu Waha Handbook: WAHA Handbook!

Link đăng ký khoá học Giải mã X10 bất động sản: Chọn đúng thị trường, săn được Kim Cương

TẠI SAO NÊN HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGAY TỪ BÂY GIỜ!

Bất động sản là tài sản duy nhất và quý hiếm

Trái đất không thể phình to ra trong khi dân số thì liên tục tăng trưởng đã khiến bất động sản trở thành hàng hóa quý hiếm. Ngoài ra, đất đai còn là nguồn tài nguyên bị giới hạn về mặt khu vực, lãnh thổ, diện tích… Đất cũng không hề bị dịch chuyển và dĩ nhiên trở thành loại hàng hóa mang tính cá biệt. Dựa vào tính quý hiếm này, nhiều chủ đầu tư đã khéo léo biến BĐS của mình trở nên thu hút và có giá trị hơn.

Bất động sản tồn tại vĩnh viễn, lâu bền

Một trong những điều khiến bất động sản luôn hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư là tính bền vững và sự trường tồn theo thời gian. Bất động sản là đất đai – nguồn tài nguyên vô giá được thiên nhiên ban tặng, không phải do con người tạo ra, vì vậy nó tồn tại vĩnh viễn theo thời gian và không thể bị phá hủy. Cũng nhờ tính chất này mà bất động sản thường được khai thác vào các mục đích khác nhau để mang về thu nhập thụ động cũng như lợi nhuận.

Bất động sản luôn tăng giá theo thời gian

Quy luật bất biến của bất động sản là luôn luôn tăng giá theo thời gian. Dù có giảm giá chúng cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn rồi lại tăng trở lại. Bên cạnh đó, sự cộng hưởng của các dự án xây dựng hạ tầng, cơ sở kiến trúc cao cấp và hiện đại xung quanh cũng khiến bất động sản trở nên đắt giá hơn.

90% những người giàu đều liên quan đến bất động sản

Những người giàu chủ yếu làm trong ngành bất động sản hoặc kinh doanh thành công trong một lĩnh vực nào đó rồi dùng số tiền kiếm được để đầu tư bất động sản và gia tăng giá trị tài sản nên gấp nhiều lần. Ví dụ điển hình như những tỉ phú nổi tiếng người Mỹ như: Tổng thống Donald Trump, Marshall Field, Andrew Carnegie… hay các tỷ phú ở Việt Nam hầu hết là từ BĐS như Phạm Nhật Vượng, Dương Công Minh,…

Tốc độ mất giá của đồng tiền

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Trải qua thời gian, đồng tiền bị mất giá trị và không còn được như trước. Nhưng với bất động sản thì ngược lại: Lạm phát làm đồng tiền mất giá nhưng bất động sản lại tăng giá theo đồng tiền. Nếu đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.

Khóa học miễn phí 2 ngày: Giải mã X10 Bất động sản có gì

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC GIẢI MÃ X10 BẤT ĐỘNG SẢN

Nguyễn Văn Viễn – Nhà đầu tư BĐS cá nhân

Em chào anh Hiếu. Em là Viễn (28 tuổi). Sau nhiều lần tìm kiếm công việc khiến cho mình muốn gắn bó làm việc, và học hỏi thì mình tìm đến bđs. Hiện tại thì em đang làm công nhân, cũng có chút tích lũy và đã có giao dịch bđs đầu tiên. Em không có ước muốn triệu đô như mọi người, mà chỉ đơn giản là muốn hiểu rõ về bđs và kiếm được tiền từ bđs.

Biết đến a Hiếu từ khi a còn đang chia sẻ những kiến thức giá trị về thuê và cho thuê. Rất cảm ơn a Hiếu đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà a có, điều đó đã giúp cho em có được định hướng, một con đường đi rõ ràng trong con đường trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chúc cho a Hiếu và các ace trong cộng đồng sẽ vượt qua đợt dịch này và phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn trong tương lai.

Trần Tấn Tài – Nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp

Em xin chào Thầy Hiếu. Em là Trần Tấn Tài năm nay em 25 tuổi quê Đăk Lăk, hiện tại em đang làm môi giới bất động sản tại Phú Mỹ-Vũng Tàu. Em rất vui khi được có mặt trong buổi học của Thầy Hiếu, em cảm nhận thầy chia sẻ rất sâu sắc thực tế cách thầy làm, con đường thầy khởi nghiệp cũng có những vấp ngã thất bại và thành công, em nghe câu chuyện của thầy thì có một điều gì đó giống con người của em trước đây 3 năm em cũng đi làm và cũng đầu tư thất bại bị bạn lừa lên tới cả tỷ đồng, nghe câu chuyên của thầy Hiếu em rất thấm.

Khi em nghe thầy Hiếu nói thực sự em cảm thấy mình còn thiếu sót nhiều thứ và cần có sự trau dồi kiến thức nhiều hơn cho đi nhiều giá trị hơn trước khi là muốn kiếm nhiều tiền. Chân thành cảm ơn anh Hiếu đã cho em thêm được động lưc trong cuộc sống “Ở đâu có ánh sáng, ở đó có con đường…”

Minh Broker – Nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp

Em có kinh nghiệm môi giới 4 năm đã trải qua cả môi trường của Chủ đầu tư và các sàn lớn trên thị trường, tất cả sách về đầu tư Bất động sản trên thị trường đều đã đọc nhưng không ở đâu có kiến thức thực tiễn và sâu sắc, giải quyết gốc rễ của vấn đề như A Hiếu chỉ dạy. Đúng là duyên lành để nhóm chúng ta được học từ Anh. Chúc Anh thật nhiều sức khỏe và tràn đầy năng lượng, với trái tim lớn chắc chắn Anh sẽ khơi nguồn và làm sáng lên những vùng đất mà mình đặt chân!

2 thoughts on “Khóa học miễn phí 3 ngày: Giải mã X10 Bất động sản!

  1. Pingback: Tìm hiểu về Bất động sản và các khóa học đầu tư Bất động sản uy tín!

  2. Pingback: Nhà đầu tư cần làm gì khi thị trường Bất động sản quá nóng?

Comments are closed.