Lý do nên học đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cho người mới!

Học đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp trước khi xuống tiền là một trong những cách làm giàu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Thay vì cứ thử rồi phạm sai lầm, các nhà đầu tư cần trang bị kiến thức và kinh nghiệm để phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra. Từ đó tự tin đi đầu tư, kiếm tiền một cạch nhàn hạ và chân chính.

Học đầu tư bất động sản 2022

Năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động trên thị trường bất động sản. Bước sang năm mới 2022, các nhà đầu tư có quyền tin vào một thị trường phục hồi, tiềm năng và phát triển.

Lý do nên học đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cho người mới

Để hiểu được tầm quan trọng của việc học đầu tư bất động sản, ta cần nắm được những thông tin cơ bản sau đây:

Nguồn gốc của đầu tư bất động sản

Khác với tiền, vàng hay ngoại tệ, bất động sản là tài sản có tính riêng biệt. Định giá tài sản để đầu tư trong BĐS cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, lĩnh vực bất động sản mang tính rủi ro cao; nhưng cũng ẩn chứa nhiều thách thức và cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, các nhà đầu tư cần phải có kiến thức, tầm nhìn để thấy được cơ hội và thành công đầu tư với cơ hội đó.

Học đầu tư bất động sản là gì?

Bất động sản là gì?

“Bất động sản là toàn bộ những tài sản liên quan đến đất đai được cố định tại từng mảnh đất, bao gồm cả những gì thuộc về mảnh đất đó”.

Cụ thể, bất động sản là những tài sản như: đất nền, nhà ở, nhà ga, chung cư, công trình, …

Xem thêm: Bất động sản là gì? Cách gia tăng tài sản nhờ bất động sản

Đầu tư bất động sản là gì?

Đầu tư bất động sản là quy trình giao dịch liên quan đến việc mua – bán, sở hữu, cho thuê và quản lý bất động sản nhằm tạo ra giá trị, lợi nhuận.

Đầu tư bất động sản cho thuê là gì?

Bất động sản cho thuê thực chất là một hình thức đầu tư thuê và cho thuê lại. Tức là chủ đầu tư đi thuê nhà, chung cư, biệt thự, … sau đó tân trang lại để cho người khác thuê lại nhằm sinh lời khoản chênh lệch.

Đầu tư bất động sản tiếng Anh là gì?

Bất động sản đầu tư tiếng Anh là Investment Property. Bất động sản đầu tư khác với bất động sản chủ sở hữu sử dụng. Nên phân biệt được hai khái niệm này để việc đầu tư trở lên an toàn và hiệu quả.

Chiến lược học đầu tư bất động sản cho người it vốn

Có những loại đầu tư bất động sản nào cần phải học?

Bất động sản bao gồm những hình thức đầu tư như sau:

Đầu tư căn hộ cho thuê

Ban đầu chủ đầu tư sẽ sử dụng nguồn vốn tự có để mua khoảng 2 căn hộ. Sau đó vay thêm để mua căn hộ thứ 3. Sau đó bạn cho thuê căn hộ nhằm lấy lời 0,5% đến 0,7% giá trị căn hộ. Hoặc ở phân khúc thấp hơn, bạn có thể mua một căn hộ giá rẻ, sau đó phân chia phòng và tân trang lại. Cho thuê theo ngày hoặc theo tháng, theo năm, …

Đây là hình thức đầu tư an toàn, ít rủi ro, phù hợp với những người ít vốn, chăm chỉ.

Học đầu tư theo kiểu lướt sóng

Nếu đã từng học đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp thì rất ít nhà đầu tư lựa chọn hình thức này. Đầu tư theo kiểu lướt sóng mang tính mạo hiểm rủi ro cao; nhưng đem lại lợi nhuận cực lớn. Thông thường nhà đầu tư sẽ tìm hiểu thông tin lô đất nào đang sốt; sau đó mua nhanh bán nhanh. Tuy nhiên, để đầu tư lướt sóng hiệu quả; các chủ đầu tư phải tìm hiểu kỹ thị trường, có tầm nhìn và có kiến thức vững vàng.

học đầu tư bất động sản sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được tiền ngay

Đầu tư theo hình thức phân lô bán nền

Hình thức phân lô bán nền đòi hỏi chủ đầu tư phải có nguồn vốn lớn. Đồng thời có kinh nghiệm dày dặn khi đầu tư. Nếu biết cách đầu tư và sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả, các nhà đầu tư sẽ kiếm được bội tiền từ hình thức phân lô bán nền.

Học đầu tư bất động sản ra làm gì?

Bất động sản thuộc chuyên ngành kinh doanh. Khi tốt nghiệp ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn:

– Làm khảo sát và kiểm định bất động sản

– Trở thành nhà đầu tư tài ba

– Trở thành nhà môi giới bất động sản

– Trởi thành sale bất động sản, …

Học chiến lược đầu tư bất động sản cho người it vốn

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư chứa nhiều thách thức, rủi ro tiềm tàng. Cần học đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp trước khi xuống tiền. Dưới đây là một số chiến lược đầu tư BĐS hiệu quả cho các nhà đầu tư tham khảo. Nhất là những nhà đầu tư có ít vốn.

Học đầu tư bất động sản chuyên nghiệp sẽ có tầm nhìn, tư duy mới

Tìm mua bất động sản có giá rẻ hơn thị trường

Đầu tiên, bạn cần tìm một khu vực muốn đầu tư, sau đó khảo sát một thời gian. Chủ đầu tư cần bỏ ra nhiều công sức đi tham khảo xung quanh khu vực đó. Điều đó sẽ giúp bạn nhắm được giá đất và lựa chọn được khu đất giá rẻ nhất.

Góp vốn đầu tư đất nông nghiệp

Số vốn quá ít thì bạn nên đầu tư chung với bạn bè, người thân. Sau khi có một số vốn nhất định, hãy mua đất nông nghiệp diện tích lớn. Đất nông nghiệp vừa có giá rẻ mà lại dễ mua. Tuy nhiên, việc này cũng đòi hỏi bạn phải có tầm nhìn dài hạn, chiến lược lâu dài cùng nguồn vốn để lâu cũng được. Ngoài ra, cần quan tâm đến tính quy hoạch bởi đất nông nghiệp rất dễ vướng quy hoạch.

Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

Như đã phân tích ở trên, đây là hình thức thuê nhà rồi lại cho người khác thuê. Hình thức này rất phổ biến phù hợp cho những người vốn ít. Tuy nhiên, khi đã có kinh nghiệm thì nên đầu tư loại hình khác sẽ sinh lời cao hơn.

Lý do nên học đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Waha Academy

Tất cả lý thuyết cũng chỉ là lý thuyết! Nếu bạn muốn biết lý do thực sự bạn cần đăng ký ngay khóa học đầu tư bất động sản tại Waha Academy, dưới đây là câu trả lời:

Có tư duy mới, đón đầu xu hướng

Chẳng có nhà đầu tư nào giỏi ngay từ đầu. Bạn cần phải học hỏi những người đi trước bằng cách đăng ký nhiều khóa học đầu tư BĐS bài bản, chuyên nghiệp. Khóa học sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, đón đầu xu hướng mới. Bạn sẽ biết khu vực nào có bất động sản sẽ lên ngôi trong thời gian tới.

Tầm nhìn nghiên cứu hạ tầng và tiện ích

Khóa học đầu tư BĐS sẽ giúp bạn có tầm nhìn về chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hiện nay thì đời sống người dân ngày càng hướng đến những tiện ích và cơ sở hạ tầng phát triển. Nếu bạn có kiến thức đủ đầy, bạn sẽ có tầm nhìn rộng, sâu và xa như những nhà đầu tư lão luyện.

Học đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp để thành công

Chọn chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án

Chọn chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là vô cùng quan trọng. Khi bạn có kiến thức, bạn dễ dàng nhìn ra đâu là chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án tiềm năng, uy tín. Nếu chủ đầu tư có kinh tế và có tên tuổi, bạn sẽ an tâm hơn trong dự án của mình.

Học đầu tư bất động sản: Có thông tin quy hoạch rõ ràng

Tính pháp lý đầy đủ

Đây là điều rõ ràng và quan trọng nhất các chủ đầu tư cần nắm được. Thế nhưng tính pháp lý đầy đủ là gì?; Bao gồm những gì?; Những giấy tờ nào cần xác nhận?; … Không phải ai cũng biết. Đăng ký tham gia khóa học đầu tư bất động sản tại Waha để biết câu trả lời.

Chọn bất động sản có quy hoạch rõ ràng

Nhiều nhà đầu tư mới thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức sẽ dễ dàng chọn phải lô đất nằm trong diện quy hoạch. Bởi tâm lý thấy rẻ là ham của những “tấm chiếu mới”. Các khóa học đầu tư sẽ giúp bạn có tầm nhìn và biết đâu là mảnh đất nên mua. Đồng thời tránh được mọi rủi ro thương trường.

Am hiểu kiến thức về đất nền

Khi am hiểu kiến thức về đất nền, bạn sẽ nhìn thấy ngay lợi nhuận từ một mảnh đất. Mặc dù các khóa học không kiếm tiền giúp bạn; nhưng nó sẽ giúp bạn biết cách kiếm tiền.

Nắm vững kinh nghiệm đầu tư nhà đất

Nhà đầu tư nào cũng muốn có kinh nghiệm đầu tư lão luyện. Thế nhưng thực tế thì không phải ai cũng có được. Học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước là cách làm thông minh và an toàn nhất.

Khóa học đầu tư bất động sản Online Miễn phí

Waha xin giới thiệu Khóa học MIỄN PHÍ 2 ngày – Giải mã X10 bất động sản!

​​​​ NỘI DUNG ĐƯỢC CHIA SẺ TRONG KHÓA HỌC

Ngày 1: Giải mã x10 bất động sản: Chọn đúng thị trường, săn được kim cương

– Những sai lầm cần tránh khi tìm kiếm và sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Cách nhanh nhất để sở hữu bất động sản X5, X10 lần.

– Tầm nhìn thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030

– Dấu hiệu nhận biết thời điểm vàng của chu kỳ và bất động sản kim cương để đầu tư.

– Kiếm tiền trong bối cảnh lạm phát; thị trường bất động sản sốt nóng và những rủi ro thời kì dịch bệnh.

Ngày 2: Lộ trình sở hữu bất động sản lãi X5, X10

– Tiêu chí để đánh giá, nhận biết một thị trường bất động sản X5, X10 lần.

– Phương pháp, chiến lược đầu tư để X5, X10 bất động sản.

– Công thức tính tỉ suất lợi nhuận để X10 lần bất động sản chỉ trong 1 năm.

– Cơ hội tham gia cộng đồng nhà đầu tư triệu USD. Được hỗ trợ và chia sẻ cơ hội đầu tư với những chuyên gia, nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Thời gian học: theo lịch từng khóa học

Hình thức học: Học online trực tuyến qua zoom, Facebook

Hỗ trợ: Trong mọi trường hợp có thể gọi qua hotline: 0879362777

Link đăng ký học đầu tư bất động sản:

https://waha.com.vn/giai-ma-x10-bat-dong-san-chon-dung-thi-truong-san-duoc-kim-cuong-mien-phi-2-ngay/

One thought on “Lý do nên học đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cho người mới!

  1. Pingback: Cách kiếm tiền nhanh nhất không phải ai cũng biết 2022 - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo Bất Động Sản Waha

Comments are closed.