Học cách đầu tư bất động sản đơn giản, hiệu quả với Waha Handbook!

Trong 10 năm trở lại đây, đầu tư vào bất động sản đang dần trở thành xu hướng mới. Học cách đầu tư bất động sản với bộ công cụ Waha Handbook sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt và khác biệt. Bằng cách điền thông tin và chỉ số theo 8 bước trong cuốn sổ tay Waha Handbook, nhà đầu tư sẽ có ngay câu trả lời cho những câu hỏi:

Có nên đầu tư bất động sản đó hay không?

Đầu tư có lãi không?

Lãi bao nhiêu?

Bộ công cụ Waha Handbook: Cách đầu tư bất động sản kiểu mới

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam xuất hiện bộ công cụ Waha Handbook hoàn toàn mới! Nó đánh dấu những bước tiến dài của thị trường bất động sản thời kỳ hậu Covid19. Với cuốn sổ tay Waha Handbook, nó sẽ chỉ cho bạn cách đầu tư bất động sản đơn giản, hiệu quả chỉ bằng cách điền thông tin và chỉ số theo 8 bước cụ thể. Đây là một phương pháp học đầu tư bất động sản kiểu mới và độc quyền chỉ có tại Waha.

Sở hữu bộ công cụ này, bạn sẽ học được những điều cần biết khi đầu tư bất động sản; cách đầu tư đất thông minh; cách xoay dòng tiền luôn ổn định và luân chuyển hiệu quả; học được phương pháp nhận biết, đánh giá đâu là một mảnh đất, ngôi nhà tốt nên mua để đầu tư, … Đồng thời, giúp bạn có kiến thức và tư duy về đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp.

cách đầu tư bất động sản kiểu mới Waha Handbook

Waha Handbook: Bộ công cụ dành cho người chuẩn bị đi đầu tư

Dù bạn là người mới hay người chưa có kinh nghiệm đầu tư nhà đất thì việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn đang chuẩn bị đi đầu tư hoặc đang có những kế hoạch, dự định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, hãy cân nhắc đến cuốn sổ tay Waha Handbook.

Waha Handbook được biên soạn bởi chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những thương vụ thành công của mình, CEO Hà Ngọc Hiếu đã truyền cảm hứng và đem đến thành công cho biết bao nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Học cách đầu tư bất động sản hiệu quả với Waha Handbook

Cách đầu tư bất động sản hiệu quả chính là cách bạn sở hữu Waha Handbook như thế nào! Hiểu được những giá trị mà cuốn sổ tay mang lại, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công! Dưới đây là lý do bạn nên chọn Waha Handbook cho các thương vụ đầu tư sắp tới của mình.

Nằm lòng các loại hình đầu tư bất động sản

Thị trường bất động sản rất rộng lớn và có rất nhiều loại hình để bạn đầu tư. Các loại hình đầu tư đó có thể là căn hộ, chung cư; nhà phố, Officetel; đất nền; khu nghỉ dưỡng; phòng trọ cho thuê; nhà xưởng; … Nhưng đầu tư vào đâu sẽ có lãi? Đầu tư vào đâu sẽ gia tăng giá trị tài sản của bản thân?, …Bộ công cụ Waha Handbook sẽ giúp bạn trả lời chính xác cho câu hỏi đó. Nó đưa ra những định hướng rõ ràng cho hướng đầu tư phát triển một cách hợp lý.

Ví dụ: Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản với một căn hộ chung cư, bạn cần nắm được những ưu và nhược điểm của loại hình này. Ưu điểm rõ ràng nhất chính là việc ngân hàng cho vay với lãi suất cao, dễ dàng trả góp, nhu cầu người mua lớn, dễ dàng sinh lời theo hình thức lướt sóng, … Tuy nhiên, giá trị của chung cư thường biến động theo chu kì và không có sự nhảy vọt.

Ngoài ra, để đầu tư có lãi vào các căn hộ chung cư, nhà đầu tư cần phân tích và khảo sát thị trường một cách sâu và rộng nhất. Nếu không có kiến thức và tư duy nhạy bén, bạn sẽ rất khó để phân tích được thị trường ngách; không thể định giá được giá trị của khu chung cư đó; không biết khu chung cư đó 10 năm nữa có lãi không?; …

Waha Handbook sẽ sát cánh cùng bạn và giúp bạn làm chủ mọi thương vụ. Đồng thời giúp bạn luôn tỉnh táo và đưa ra được những chỉ số và thông tin quan trọng nhất cho loại hình đầu tư này.

Một ví dụ khác, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thị trường đầu tư đất nền. Có thể nói đây là loại hình đầu tư mạo hiểm và ẩn chứa nhiều thách thức. Nhưng nó cũng là thị trường đem lại lãi suất rất cao nếu bạn biết cách đầu tư hợp lý.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tự tin về khả năng phân tích thị trường và định giá bất động sản, hãy tìm hiểu về cuốn cẩm nang Waha Handbook tại đây!

Cách mua đất sinh lời nhờ học được cách đầu tư bất động sản hiệu quả

Là một nhà đầu tư thì ai cũng muốn đầu tư có lãi, thậm chí là phải lãi cao. Thực tế thì để đầu tư bất động sản có lãi cao, nó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Yếu tố xoay quanh thị trường, cách đầu tư thông minh chuyên nghiệp, cách xoay vòng nguồn vốn hợp lý, …

Đặc biệt, yếu tố quan trọng nhất mà cuốn Waha Handbook sẽ chỉ cho các nhà đầu tư về cách đầu tư bất động sản đơn giản mà hiệu quả nhất chính là phải xác định rõ hình thức bất động sản phù hợp với từng nhà đầu tư.

Có 3 hình thức đầu tư quan trọng: Đầu tư để khai thác dòng tiền, đầu tư lướt sóng và đầu tư tích lũy.

Sở hữu bộ công cụ Waha Handbook sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về các hình thức này. Qua đó giúp bạn làm chủ các thương vụ đầu tư, dễ dàng quyết định chính xác hình thức đầu tư nào là phù hợp với bạn nhất.

Ví dụ bạn là một nhà đầu tư an toàn và muốn khai thác dòng tiền một cách an toàn. Hãy nghĩ đến đầu tư vào nhà đất! Đây là hình thức đầu tư có thể tạo ra dòng tiền cho bạn thông qua việc cho thuê trọ hoặc mở kinh doanh, …

Biết cách đầu tư bất động sản hiệu quả thông qua dòng tiền, thanh khoản

Giả sử khi bạn đã bắt đầu đầu tư vào một bất động sản rồi. Nhưng bạn vẫn còn hoang mang không biết liệu rằng mình có đang đi đúng hướng hay không?. Việc xác định hợp lý hướng đi ngay từ ban đầu là vô cùng quan trọng. Lúc này chính là thời điểm để bạn tính toán thanh khoản, dòng tiền, kiếm tiền.

Waha Handbook giúp bạn tính toán các giá trị thanh khoản; dòng tiền biến động mua đi bán lại ra sao; có thể rút lại vốn đầu tư nếu muốn hay không; chu kỳ biến thiên của giá trị bất động sản ở thời điểm hiện tại; … Việc xác định được những yếu tố này sẽ giúp bạn làm chủ các thương vụ đầu tư của mình. Đồng thời tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Bắt thóp luật đất đai và tự mình soạn hợp đồng mẫu

Luật pháp Việt Nam có rất nhiều quy định liên quan đến luật đất đai, nhà ở. Cuốn sổ tay hợp đồng của bộ công cụ Waha Handbook sẽ là cuốn từ điển hoàn hảo dành cho bạn. Đây là cuốn sổ đã được biên soạn đầy đủ các luật đất đai, nhà ở, nguyên tắc hợp đồng, … Qua đó, bạn có thể dễ dàng tự mình soạn thảo mẫu hợp đồng 2 bên. Từ đó tăng tính chuyên nghiệp và hạn chế tối đa về những rủi ro, tranh chấp không đáng có.

Waha Handbook: Trả lời các câu hỏi về cách đầu tư bất động sản hiệu quả

Trong quá trình học cách đầu tư bất động sản sao cho hiệu quả nhất, sẽ có rất nhiều vướng mắc. Bất động sản là một tài sản vật chất, bởi vậy nó rất khác với cổ phiếu và trái phiếu. Đầu tư dài hạn hay ngắn hạn cũng là vấn đê làm đau đầu các chủ đầu tư, nhất là những chủ đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh bất động sản. WaHa Handbook giúp bạn thay đổi tư duy, vạch ra được chiến lược đầu tư rõ ràng.

Bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau, Waha Handbook sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi như:

Nên quan tâm những chỉ số nào trong biến động thị trường bất động sản?

Nên đầu tư lướt sóng hay dài hạn?

Bao lâu thì có thể thu hồi vốn và kiếm được tiền luôn?

Cách xây dựng chiến lược đầu tư BĐS cho người it vốn

Chọn dòng tiền hay lãi vốn?

Lựa chọn phân khúc đầu tư nào?

Waha Handbook: Ưu đãi, quà tặng và khóa học cách đầu tư bất động sản hiệu quả

Waha Handbook là cuốn sổ tay lưu giữ mọi kiến thức và kinh nghiệm thực tế về đầu tư bất động sản. Cách tiếp cận thị trường bất động sản thông qua Waha Handbook là hoàn toàn mới lạ và chỉ có duy nhất tại Waha.

Bạn chỉ cần điển vào những chỉ số và thông tin theo 8 bước đã vạch sẵn bên trong cuốn sổ tay này, chủ đầu tư sẽ trả lời được những thắc mắc và hoài nghi. Đồng thời có sự tự tin đi thực chiến ở những thương vụ đầu tiên. Qua đó nhân lên gấp nhiều lần giá trị tài sản mà bạn đang sở hữu.

Ngoài ra, khi đăng ký đặt mua bộ công cụ Waha Handbook, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

Tư vấn chuyên sâu 1-1 với CEO Hà Ngọc Hiếu

Ngoài việc sở hữu Waha Handbook, khách hàng còn được nhận ưu đãi đặc biệt: Nhận tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí từ chuyên gia đầu tư Bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới.

Tặng khóa học chuyên sâu đầu tư bất động sản

Khi đăng ký sở hữu bộ công cụ Waha Handbook, mỗi cá nhân sẽ được tặng khóa học 10 ngày để trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

Tham dự hội kín các nhà đầu tư bất động sản triệu $

Các chủ đầu tư có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, … thông qua hội kín các nhà đầu tư bất động sản triệu đô. Đây là nơi lý tưởng để các chủ đầu tư có cơ hội xây dựng mối quan hệ. Đồng thời chủ động kết nạp thêm nhiều đối tác mới.

LINK ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA WAHA HANDBOOK!

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

Ngân hàng Á Châu (ACB Bank)
STK: 12396666
CTK: Công ty Cổ phần Đào tạo Bất động sản WAHA
Nội dung: SDT + tên (0987654321 DUC)

Cho dù bạn là một người mới hay người đã có kinh nghiệm thì học cách đầu tư bất động sản sao cho hiệu quả và kiếm được tiền nhanh chóng sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn định hướng được cho bản thân, thay đổi tư duy và hình thành nên nhiều thói quen trong đầu tư bất động sản.

One thought on “Học cách đầu tư bất động sản đơn giản, hiệu quả với Waha Handbook!

  1. Pingback: Chìa khóa đầu tư vào bất động sản cho người mới bắt đầu

Comments are closed.