Cách chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất!

Khi tìm hiểu về chứng khoán, có rất nhiều người thắc mắc về cách chơi chứng khoán trên điện thoại. Bởi lẽ thị trường chứng khoán là một trong những kênh đầu tư phức tạp nhất. Các nhà đầu tư luôn phải đau đầu tính toán về những con số, những màu sắc đầy “ám ảnh” trên bảng chứng khoán. Thay vì phải ngồi trước máy tính hàng giờ, ngày nay các nhà đầu tư có thể chơi chứng khoán ngay trên chiếc smart phone nhỏ gọn. Chi tiết cụ thể hãy xem nội dung bên dưới!

Chơi chứng khoán trên điện thoại có được không?

Thực tế thì ngày nay người dùng có thể làm được nhiều thứ trên chiếc điện thoại thông minh. Trong đầu tư chứng khoán, bạn vẫn có thể tiến hành giao dịch mua bán cổ phiếu tại đây. Công việc duy nhất của bạn là tải app chơi chứng khoán về điện thoại, đăng ký tài khoản và đăng nhập. Sau đó theo dõi bảng giá chứng khoán được cập nhật liên tục.

chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản

Có thể thấy, việc chơi chứng khoán trên điện thoại không hề khó. Cái khó chính là làm sao để nhà đầu tư phán đoán được các mã chứng khoán nào sẽ “xanh lè” mà thôi!

Ưu điểm khi chơi chứng khoán trên điện thoại

Chơi chứng khoán trên smartphone có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm thấy ngay chính là tính linh hoạt và nhanh chóng. Thay vì mất hàng giờ ngồi canh trên chiếc máy tính “to uỳnh”, bạn có thể thoải mái cập nhật những thông tin mới nhất trên sàn giao dịch chứng khoán ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào. Thậm chí khi đang tán ngẫu với bạn bè; hoặc đang đàm phán với đối tác; bạn vẫn có thể nắm bắt được thị trường chứng khoán đang có diễn biến như thế nào chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của mình.

cách chơi chứng khoán trên điện thoại cho người mới
Chơi chứng khoán trên điện thoại

Ưu điểm tiếp theo chính là các ứng dụng chơi chứng khoán đều được phát triển nhằm tương thích với hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và Android. Ngoài ra, giao dịch chứng khoán tại đây không hề bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Bạn cũng chẳng cần phải đau đầu phân tích những con số “khó chịu”. Những phần mềm trên điện thoại sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lưu ý khi chơi chứng khoán trên điện thoại

Mặc dù chiếc smart phone sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đầu tư chứng khoán của bạn. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần bỏ túi những lưu ý quan trọng sau đây khi chơi chứng khoán trên điện thoại:

Cẩn thận với những App chứng khoán lừa đảo

Sàn giao dịch chứng khoán là một trong những thị trường “đông đúc” nhất. Nơi đây diễn ra những cuộc giao dịch mua bán lên đến hàng tỷ đồng, thậm chí là hàng trăm tỷ đồng. Bởi vậy có rất nhiều App chứng khoán lừa đảo nhằm chiếm dụng tài sản của bạn. Nếu bạn lơ là cảnh giác, tiền trong thẻ của bạn sẽ “không cánh mà bay” đấy!

Nên chọn phần mềm giao dịch chứng khoán tốt nhất

Điều hiển nhiên là khi chơi chứng khoán trên chiếc điện thoại quen thuộc; bạn sẽ muốn tải về phần mềm giao dịch chứng khoán tốt nhất, đơn giản nhất và cũng tiện lợi nhất. Mẹo nhỏ cho bạn đó là nên chọn những ứng dụng có nhiều lượt tải về nhất. Bởi đó đều là những ứng dụng uy tín và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, cũng đừng quên xem phần đánh giá những ứng dụng đó nhé.

Hiện nay có rất nhiều App chơi chứng khoán trên điện thoại tốt có thể kể đến những cái tên sau đây:

– VPS Smart One

– IC Markets

– EToro

– TC Invest

– Fx Pro

– FXTM Trader

– Plus 500

– SSI Trading Pro

– M.Stock24

– Merrill Edge

Trang bị điện thoại có cấu hình tốt, mạng ổn định

Các nhà đầu tư cần trang bị chiếc điện thoại có cấu hình mượt mà, dung lượng RAM lớn, … Tránh sử dụng những chiếc điện thoại không đảm bảo về mặt chất lượng. Kết nối mạng không ổn định trong khi giao dịch, bảo mật kém, …

có thể chơi chứng khoán trên điện thoại được không?

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Cách chơi chứng khoán tiện dụng duy nhất là sử dụng phần mềm chơi chứng khoán trên điện thoại. Dưới đây là một vài ứng dụng bạn có thể tham khảo:

App chứng khoán Vietcombank – VCBS Mobile Trading

Vietcombank là một trong những nhà phát triển hàng đầu Việt Nam về ứng dụng chơi chứng khoán. VCBS Trading là ứng dụng không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Đây là một trong những App chơi chứng khoán phổ biến nhất hiện nay. Số lượng lượt tìm kiếm và tải về đều xếp top đầu Việt Nam. App VCBS Mobile Trading được phát hành bởi công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.

lý do bạn nên chơi chứng khoán trên điện thoại

Để tải App chơi chứng khoán Vietcombank, hãy nhấn vào đường link sau:

– Cách chơi chứng khoán trên điện thoại iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/vcbs-trading/id1015241744?l=vi

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vcbs1.mobiletrading&hl=vi&gl=US

App chứng khoán VNDIRECT

App VNDirect là ứng dụng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư chứng khoán. Nó cập nhật liên tục các thông tin về biểu đồ, chỉ số, giá cổ phiếu, … từ đó giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn trong đầu tư.

Link tải về cho App chơi chứng khoán Iphone tại đây! Và cho Android tại đây!

App chứng khoán EzMobileTrading

EzMobileTrading là một ứng dụng chứng khoán không còn xa lạ với hầu hết các nhà đầu tư. App này được phát hành và phát triển bởi công ty cổ phần chứng khoán FPT.

App EzMobileTrading bao gồm đầy đủ những thông tin cơ bản về một App chơi chứng khoán như: Cài đặt, đăng nhập, thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu, giao dịch miễn phí chứng khoán phái sinh, thông tin bảng giá cổ phiếu, biểu đồ chuyên sâu, …

chơi chứng khoán trên điện thoại như thế nào

App chứng khoán SmartOne

App SmartOne được phát triển và ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Nó là sản phẩm của công ty chứng khoán ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBS.

App chứng khoán BSC Mobile

Ứng dụng chơi chứng khoán BSC Mobile là sản phẩm được phát hành và phát triển bởi ngân hàng BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. App này có thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Điểm trừ của BSC Mobile là nhiều thông tin không được cung cấp đầy đủ.