Cẩm nang Waha Handbook: Bí quyết thành công nhà đầu tư bất động sản

Cẩm nang Waha Handbook được biết đến là một kho tàng tích lũy kiến thức bổ ích từ các thương vụ thành công thực tế bởi chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu. Cuốn cẩm nang này bao gồm các bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết giúp bạn trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, thành công.

Cẩm nang Waha Handbook là gì?

Cuốn cẩm nang Waha Handbook là bộ công cụ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản. Nó cung cấp đầy đủ lộ trình các bước trở thành nhà đầu tư thành công. Với Waha Handbook, nhà đầu tư sẽ nắm được đầy đủ và chi tiết các bước đầu tư bài bản. Đồng thời hình thành nên những tư duy, kiến thức, kỹ năng phân tích sắc bén, chuyên nghiệp. Qua đó dễ dàng “một mình tác chiến”; nhanh chóng x2, x3 tài sản trong một thời gian ngắn.

Cẩm nang Waha Handbook - Bí quyết thành công cho các nhà đầu tư

Cẩm nang Waha Handbook: Hướng dẫn lộ trình các bước cụ thể để trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công

Cái tên Waha Handbook đã không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Nó như một vũ khí lợi hại đồng hành cùng nhà đầu tư ở bất cứ thương vụ nào. Tất cả những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tế của CEO Hà Ngọc Hiếu đều được gói gọn bên trong cuốn cẩm nang này.

Không lý thuyết suông, cẩm nang Waha Handbook giúp bạn hình thành thói quen, thay đổi tư duy đầu tư. Giúp bạn có thêm sự tự tin để đi thực chiến ở những thương vụ đầu tiên. Làm chủ tâm lý vững vàng và sẵn sàng x2, x3 tài sản trong một thời gian ngắn.

Nắm được đầy đủ và chi tiết về kiến thức bất động sản

Trong bất động sản, có rất nhiều kiến thức mà ngay cả “lão làng” cũng không thể nắm hết được. Làm chủ bộ công cụ Waha Handbook là cách nhanh nhất để bạn “thâu tóm” lượng kiến thức khổng lồ về lĩnh vực bất động sản.

Cụ thể, trong kiến thức về bất động sản vĩ mô, bạn sẽ nắm được các chu kỳ tuần hoàn của thị trường bất động sản. Nằm lòng những “nguyên tắc ngầm” về đầu tư bất động sản không phải ai cũng biết. Qua đó định hình được những quy luật trên thương trường, đưa ra được chiến thuật đầu tư ngắn hạn hay dài hạn một cách hợp lý nhất.

Tóm lại, cẩm nang Waha Handbook không đơn giản chỉ là cuốn sổ tay! Nó là cả kho tàng kiến thức về lĩnh vực BĐS mà bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu!

Nhấn để xem thêm về các khóa học đầu tư Bất động sản!

Waha Handbook - Thay đổi tư duy - làm chủ cuộc đời

Nằm lòng kiến thức về pháp luật – Soạn hợp đồng giao dịch

Bên cạnh kiến thức về bất động sản, chủ đầu tư cần am hiểu về các luật đất đai. Thêm nữa, bạn cũng cần nắm được các nguyên tắc soạn thảo hợp đồng, chốt hợp đồng, …

Sở hữu cuốn cẩm nang Waha Handbook bạn sẽ được cung cấp nhiều hợp đồng mẫu. Những hợp đồng mẫu này đều được biên soạn mới nhất theo luật đất đai. Qua đó giúp bạn dễ dàng tự mình soạn thảo mọi hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, và rất nhiều giấy tờ liên quan khác. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn những mẫu hợp đồng đó cho các thương vụ đầu tư của mình.

Tư duy đột phá – Làm chủ cuộc đời

Trước khi sở hữu cẩm nang Waha Handbook, bạn còn chưa định vị được bản thân bạn là ai. Việc định vị bản thân là vô cùng quan trọng trong bất kỳ phi vụ đầu tư nào. Waha Handbook sẽ gợi ý cho bạn những câu hỏi, những bài học, những trải nghiệm giúp bạn hình thành thói quen, thay đổi tư duy, sẵn sàng đột phá và làm mới bản thân.

Sau khi đã định vị được bản thân là ai, đang ở đâu; bạn sẽ biết bạn phải làm gì. Một nhà đầu tư thành công không phải là một người nhiều tiền! Mà phải là một người làm chủ được cuộc sống, làm chủ được cuộc đời của chính bản thân bạn.

Bắt thóp kỹ năng phân tích thị trường – X2, X3 tài sản

Khoanh vùng và phân tích thị trường đầu tư, kiểm tra quy hoạch, quản lý vốn, … Đây đều là những kỹ năng bạn sẽ có được nếu sở hữu bộ công cụ Waha Handbook. Nó giúp bạn hình thành thói quen, biết phân bổ tài sản, dàn trải nguồn vốn một cách hợp lý. Từ đó đem đến giá trị thực tế, tăng thêm sự tự tin “một mình tác chiến” với những thương vụ đầu tiên và kiếm được tiền nhanh chóng.

Để phân tích thị trường đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Thị trường bất động sản cũng vô cùng rộng lớn và có nhiều biến động không ngừng. Thông qua cẩm nang Waha Handbook, bạn sẽ biết chủ động phân tích, giải mã thị trường đầu tư. Cho dù đó là nhà ở,nhà chung cư, đất dự án, đất thổ cư, đất nông nghiệp, … Bạn cũng dễ dàng định giá được khu vực đó; Có nên mua luôn hay để một thời gian nữa?; Sau 10 năm nữa giá đất khu đó sẽ như thế nào?; …

Xem thêm: Waha Handbook: Bí quyết thành công cho nhà đầu tư BĐS cá nhân

Chọn loại tài sản thích hợp

Đây là một kỹ năng phân tích vô cùng quan trọng trong đầu tư bất động sản. Waha Handbook sẽ giúp bạn định hình và đưa ra được lựa chọn thích hợp để đầu tư.

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua một khu nhà để làm khu trọ, hãy cân nhắc về nội thất và diện tích. Nên chọn những ngôi nhà có nội thất đơn giản nhưng diện tích phải tương đối rộng và thoải mái. Điều đó sẽ giúp nhà đầu tư chia được nhiều phòng hơn. Qua đó tăng thêm tài sản thu về sau khi đã tân trang và sửa soạn.

Hay như một ví dụ khác. Nếu bạn am hiểu về nhu cầu thuê văn phòng, hãy đầu tư vào những văn phòng cho thuê. Đầu tư vào một lĩnh vực mà mình có kiến thức sẽ luôn là một lựa chọn an toàn.

Tóm lại, việc cân nhắc và chọn lựa loại bất động sản thích hợp là vô cùng quan trọng. Nắm được kỹ năng này sẽ giúp nhà đầu tư luôn thành công trên những thương vụ của mình.

Chọn mua tài sản có thể cho thuê

Đầu tư vào đất nền sẽ đem lại lợi nhuận cao nếu bạn biết phân tích thị trường hợp lý. Nhìn vào một lô đất bạn có thể thấy ngay nó có lãi không?, có nên đầu tư không?, khi nào nên mua?, … Ai cũng biết rằng đầu tư vào đất nền có lợi thế về ít vốn và dễ thanh khoản. Nhưng đầu tư vào tài sản cho thuê cũng là một hình thức đầu tư thu về lợi nhuận ngay.

Giả sử khi bạn đã biết phân tích thị trường rồi, bạn thấy một căn nhà đơn giản nhưng diện tích lớn, vị trí đẹp cùng giao thông thuận lợi; bạn có thể nghĩ đến việc mua lại căn nhà đó. Sau đó tiến hành phân chia phòng và tân trang lại để cho thuê. Đó là khoản chi phí có thể chi trả hàng tháng cho lãi suất vay mượn của bạn.

Tạo dựng mối quan hệ – Cộng đồng các nhà đầu tư

Cuốn cẩm nang Waha Handbook không chỉ là bộ công cụ hướng dẫn các bước tỉ mỉ và chi tiết để trở thành nhà đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp. Nó còn dành tặng cho những người sở hữu nó những ưu đãi hấp dẫn. Waha Group có cộng đồng các nhà đầu tư trong giới bất động sản. Sở hữu bộ công cụ Waha Handbook chính là cách để bạn có thể tham gia vào nhóm những cộng đồng nhà đầu tư bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông qua nhóm này, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin thị trường bổ ích, nhanh chóng và khách quan.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể hình thành nên nhiều mối quan hệ với các chuyên gia môi giới trong lĩnh vực bất động sản. Giúp bạn có nhiều cơ hội đầu tư hơn và tạo dựng được nhiều mối làm ăn hơn.

Cẩm nang Waha Handbook: Chi phí, ưu đãi, quà tặng đính kèm

Cuốn Waha Handbook bao gồm 2 cuốn SỔ TAY ĐẦU TƯ và SỔ TAY HỢP ĐỒNG. Waha Handbook là đúc kết những kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

Waha Handbook không phải lý thuyết suông và nó không miễn phí! Giá của nó là 2.886.000VNĐ.

Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nhanh tay nhất khi đăng ký đặt mua Waha Handbook!

Bất cứ ai khi đăng ký đặt mua cẩm nang Waha Handbook đều sẽ nhận được quà tặng đính kèm MIỄN PHÍ khóa học 10 ngày trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, thành công.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tư vấn 1-1 miễn phí với chuyên gia lão làng trong giới đầu tư bất động sản cá nhân: Hà Ngọc Hiếu.

Nhấn vào đây để đăng ký đặt mua Waha Handbook!

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẶT MUA CUỐN CẨM NANG WAHA HANDBOOK:

Ngân hàng Á Châu (ACB Bank)
STK: 12396666
CTK: Công ty Cổ phần Đào tạo Bất động sản WAHA
Nội dung: SDT + tên (0987654321 DUC)

Tóm lại, cẩm nang Waha Handbook giúp các nhà đầu tư trở thành nhà đầu tư bất động sản thực sự, chuyên nghiêp và thành công!

One thought on “Cẩm nang Waha Handbook: Bí quyết thành công nhà đầu tư bất động sản

  1. Pingback: Học cách đầu tư bất động sản đơn giản, hiệu quả với Waha Handbook!

Comments are closed.