Bộ công cụ Waha Handbook dành cho Nhà đầu tư Bất động sản!

Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đang là xu hướng kinh doanh mới của nhiều người. Bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc để học đầu tư BĐS nhưng vẫn chưa làm bạn hài lòng? Tham khảo ngay bộ công cụ Waha Handbook được biên soạn bởi chuyên gia BĐS cá nhân Hà Ngọc Hiếu.

Giá trị của bộ công cụ Waha Handbook

Đây là bộ công cụ đầu tư BĐS lần đầu tiên được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bộ công cụ Waha Handbook gồm 2 cuốn SỔ TAY ĐẦU TƯ và SỔ TAY HỢP ĐỒNG. Nó cung cấp toàn bộ từ A đến Z các kiến thức, tư duy đầu tư về BĐS. Qua đó giúp người học hiểu lộ trình đầu tư bất động sản bài bản, an toàn và sinh lời nhanh chóng.

Nội dung của Waha Handbook là tập trung vào hướng dẫn tỉ mỉ từng bước và chi tiết nhất để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Waha Handbook là chìa khóa lưu giữ toàn bộ kiến thức, kỹ năng tư duy và kỹ năng phân tích sắc bén. Sở hữu Waha Handbook chính là sở hữu những kinh nghiệm quý báu mà chỉ nhà đầu tư lâu năm mới biết. Từ đó, các thương vụ thành công của bạn sẽ tăng lên nhiều lần, đồng nghĩa với khối lượng tài sản của bạn sẽ được x2, x5, … thậm chí là nhân lên cả trăm lần.

Bộ công cụ Waha Handbook

Học lộ trình đầu tư BĐS bài bản, chuyên nghiệp với sổ tay đầu tư Waha Handbook

Trước khi bắt đầu một dự án, chủ đầu tư cần nắm được những kiến thức cơ bản. Ví dụ như phân tích thị trường, chiến lược đầu tư, luật đất đai, soạn mẫu hợp đồng, …

Đó là lý do tại sao bạn cần bộ công cụ Waha Handbook!

Cuốn sổ tay đầu tư Waha Handbook và khóa học chuyên gia X10 Bất động sản sẽ giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ về lộ trình đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể phân tích được thị trường, phân tích được đâu là sự lựa chọn đầu tư thông minh và an toàn nhất.

Có thể thấy rằng Waha Handbook không chỉ đem đến giá trị cả về mặt tích lũy kinh nghiệm và tiền bạc. Nó còn là bộ công cụ tuyệt vời mang đến cái nhìn, góc nhìn hoàn toàn mới về lĩnh vực Bất động sản vốn đã quá nhiều biến động.

Tham khảo thêm nội dung cụ thể về giá trị của bộ công cụ Waha Handbook tại đây!

Chủ động lường trước và kiểm soát tốt mọi rủi ro với sổ tay hợp đồng Waha Handbook

Sổ tay hợp đồng được chuyên gia đầu tư Bất động sản cá nhân Hà Ngọc Hiếu nghiên cứu và biên soạn. Nằm lòng những điều luật bên trong cuốn sổ tay này sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn chủ động lường trước mọi rủi ro. Đồng thời tránh được nhiều “bẫy hợp đồng”, “bẫy thị trường” vốn đã có nhiều lỗ hổng trong điều luật.

Một số lợi ích từ cuốn Sổ tay Hợp đồng Waha Handbook:

Nắm được thông tin quy hoạch và thông tin pháp lý theo Luật pháp.

Cách phòng tránh và xử lý vi phạm Hợp đồng.

Các trường hợp vô hiệu của Hợp đồng và hậu quả pháp lý.

Những quy định quan trọng nhất về quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất.

Học cách giải quyết hòa giải và tranh chấp đất đai theo đúng quy định của Pháp luật.

Tổng hợp nhiều biện pháp phòng tránh rủi ro khi kí Hợp đồng khi mua bán Bất động sản.

Lưu ý quan trọng khi làm Hợp đồng đặt cọc, mua bán Bất động sản.

Cách phòng tránh và xử lý những bẫy trong Hợp đồng Bất động sản.

Tự tin đi đầu tư những thương vụ đầu tiên và kiếm được tiền ngay

Việc nằm lòng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ 2 cuốn Sổ tay Waha Handbook sẽ mang đến rất nhiều giá trị cho các Nhà đầu tư. Nó tiếp thêm sự tự tin cho các chủ đầu tư với những thương vụ đầu tiên của mình. Bạn có thể một mình vạch ra chiến lược và đi thực chiến các thương vụ đầu tư. Đặc biệt, bạn có thể tự mình phân tích thị trường một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Ví dụ như nhìn một lô đất bạn có thể phân tích được nó có lãi hay không? Có nên đầu tư vào nó hay không? Thị trường quanh khu đất đó thế nào? Sau 5 năm, 10 năm nữa, giá của lô đất đó là bao nhiêu?, …

Có thể thấy rằng bộ công cụ Waha Handbook mang đến rất nhiều giá trị tích cực. Đó đều là những giá trị tài sản to lớn cả về tiền bạc và kinh nghiệm tích lũy mà không phải ai cũng có được.

Waha Handbook - Vũ khí cho nhà đầu tư thành công

Hình thành thói quen đầu tư bài bản, chuyên nghiêp

Môt trong những lý do dẫn đến thất bại của các Nhà đầu tư chính là bị cuốn vào cuộc chạy đua hiệu ứng đám đông. Cứ thấy nhiêu người mua đất có lãi là cũng đu theo đầu tư. Bất chấp những rủi ro vô hình mà không lường trước được. Đây chính là biểu hiện của việc đầu tư theo tâm lý đám đông. Việc đầu tư theo cảm tính sẽ dễ dàng bị cuốn vào sóng và gặp nhiều rủi ro khôn lường.

Bộ công cụ Waha Handbook và khóa học Chuyên gia đầu tư X10 Bất động sản chính là vũ khí lợi hại giúp bạn hình thành thói quen đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Nó giúp nhà đầu tư hình thành thói quen đầu tư theo lý trí, tránh bị cuốn vào sóng. Đồng thời hạn chế tối đa khả năng bị đầu tư theo tâm lý đám đông.

Làm sao để đặt mua bộ công cụ Waha Handbook?

Waha Handbook là bộ công cụ đầu tư bất động sản độc quyền chỉ có tại Waha. Khi đăng ký mua bộ công cụ này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn:

Bộ công cụ WAHA HANDBOOK (Sổ tay đầu tư và sổ tay hợp đồng).

Bộ công cụ Waha Handbook sẽ bao gồm 2 cuốn Sổ tay đầu tư và Sổ tay hợp đồng.

Hướng dẫn làm chủ bộ công cụ Đầu tư và áp dụng vào thực tế.

Khi đăng ký sở hữu bộ công cụ Waha Handbook, mỗi cá nhân sẽ được hướn dẫn làm chủ bộ công cụ đầu tư và áp dụng một cách khoa học vào thực tế. Từ đó tự tin là chủ mọi thương vụ đầu tư trong tương lai.

Tài khoản WEB – APP học online vĩnh viễn.

Sau khi đăng ký thành công và sở hữu Waha Handbook, học viên sẽ được tặng ột tài khoản Web – App miễn phí. Tại đây, học viên có thể học online vĩnh viễn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Tham gia Group zalo học viên Waha Handbook – Thầy Hà Ngọc Hiếu.

Các chủ đầu tư có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, … thông qua hội kín các nhà đầu tư bất động sản trên Group Zalo. Đây là nơi lý tưởng để các chủ đầu tư có cơ hội xây dựng mối quan hệ. Đồng thời chủ động kết nạp thêm nhiều đối tác mới.

Miễn phí vận chuyển bộ công cụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chi phí vận chuyển Waha Handbook sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Đăng ký đặt trước Bộ công cụ WAHA HANDBOOK

Giá ưu đãi của Waha Handbook là 2.886.000 VNĐ ( Chỉ ưu đãi 65% trong 6 giờ đầu).

Bạn có thể đăng ký đặt mua cuốn Waha Handbook tại đây!

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

Ngân hàng Á Châu (ACB Bank)
STK: 12396666
CTK: Công ty Cổ phần Đào tạo Bất động sản WAHA
Nội dung: SDT + tên (0987654321 DUC)

bộ công cụ waha handbook

Bộ công cụ Waha Handbook sẽ giúp nhà đầu tư nắm chắc mọi kiến thức thực tiễn, làm chủ các thương vụ và biến những kiến thức đó thành TIỀN!