Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa

Bản đồ quy hoạch huyện Triệu Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa đang là đề tài nóng hổi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản đang muốn tìm kiếm thị trường mới cho riêng mình. Dưới đây là nội dung chi tiết về thông tin này!

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH HUYỆN TRIỆU SƠN

Thông tin mới được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tại Thanh Hóa.

Triệu Sơn là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa. Huyện có đường 47 chạy qua theo hướng Đông – Tây, nối thành phố Thanh Hóa. Sau đó qua thị trấn huyện lỵ Triệu Sơn, tới thị trấn Lam Sơn (Thọ Xuân). Đường 47 đang được xây dựng lại để thông tuyến với đường Hồ Chí Minh. Có tuyến Đường cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa đi qua đang được xây dựng.

Bản đồ quy hoạch sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

bản đồ quy hoạch huyện triệu sơn thanh hóa

Theo thông tin mới nhất về vấn đề quy hoạch của huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa. Huyện này sẽ được xác định theo bản đồ bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030. Bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông huyện Triệu Sơn đang có những bước phát triển mới. Ngoài ra, nó cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch nói trên.

bản đồ quy hoạch giao thông tại Thanh Hóa

 

Xem chi tiết quy hoạch huyện Triệu Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tại đây

Tham khảo thêm các thông tin mới nhất về bất động sản:

Tin hot thị trường Bất động sản 24h ngày 20/11/2021

Tin hot thị trường bất động sản – tài chính – kinh tế ngày 29/11