6+ bí kíp học kinh doanh Bất động sản Online hiệu quả nhất!

Học kinh doanh Bất động sản Online là một trong những hình thức học đơn giản mà hiệu quả nhất. Như chúng ta đã biết, đại dịch Covid-19 đã khiến hầu hết các trường học bị tê liệt, buộc phải tổ chức học trực tuyến nhằm thực hiện giãn cách theo chỉ thị của Chính phủ. Nhiều Nhà đầu tư có nhu cầu đăng ký học Bất động sản Online nhưng chưa biết học ở đâu, học như thế nào, cách học Online hiệu quả… Xem nội dung bên dưới để biết câu trả lời.

I. Học Kinh doanh Bất động sản Online ở đâu?

Học kinh doanh Bất động sản Online là hình thức học kinh doanh Online, học trực tuyến các khóa học về Bất động sản, học cách mua bán nhà đất từ các Chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bao gồm cả khóa học Bất động sản miễn phí và trả phí.

Waha xin giới thiệu đến các bạn khóa học đầu tư Bất động sản Online mới nhất năm 2022. Khóa học được dẫn dắt bởi Chuyên gia, Nhà đầu tư xuất sắc Hà Ngọc Hiếu.

– Khóa học kinh doanh Bất động sản Online miễn phí 2 ngày: Giải mã X10 Bất động sản.

– Khóa học kinh doanh Bất động sản Online trả phí: Chuyên gia X10 Bất động sản.

Xem chi tiết thông tin các khóa học tại đây: Top 2+ khóa học kinh doanh Bất động sản Online!

II. Kinh doanh Bất động sản học ngành gì?

Kinh doanh là một trong những ngành thu hút các sinh viên theo học nhất. Bởi người ta thường nói “phi thương bất phú”. Có nghĩa là không thể giàu có nếu không kinh doanh. Trong bối cảnh mà lạm phát ngày càng tăng cao một cách rõ rệt như hiện nay, kinh doanh Bất động sản đang mở ra những cơ hội mới cho nhiều Nhà đầu tư.

Nhiều học sinh, sinh viên thắc mắc kinh doanh Bất động sản thì học ngành gì? Khi ra trường sẽ làm gì? Thực tế thì Bất động sản là chuyên ngành kinh doanh. Khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như: Làm khảo sát và kiểm định Bất động sản; Nhà đầu tư nhà đất; nhà môi giới; sale Bất động sản; …

Kinh doanh Bất động sản học ngành gì?
Kinh doanh Bất động sản học ngành gì?

III. Bí kíp học đầu tư đất Online hiệu quả!

Học Online sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng. Dưới đây là 6+ bí kíp để bạn có thể học trực tuyến một cách hiệu quả nhất, tiếp thu nhanh lượng kiến thức học được, từ đó nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng vào thực tiễn.

1. Học kinh doanh Bất động sản Online theo suy nghĩ tích cực.

Nhiều người có thói quen là học “mặt đối mặt” sẽ đem lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trên thực tế không có thước đo nào chuẩn xác cho vấn đề này. Thậm chí, theo các cuộc khảo sát về áp lực học trực tuyến và học trực tiếp, nhiều sinh viên tỏ ra e ngại khi phải đối mặt trực tiếp với các giảng viên trên giảng đường. Điều đó vô tình gây lên tâm lý lo sợ, rụt rè và khó tiếp thu kiến thức.

Mặt khác, nhìn vào những điểm tích cực của học Online, có thể thấy là trong vài năm trở lại đây, xu hướng học trực tuyến ngày càng được mở rộng. Ưu điểm nổi bật của việc học Online là có thể học mọi lúc, mọi nơi vào bất cứ thời điểm nào. Người học cũng không cần phải di chuyển đi xa hay ăn mặc chỉnh tề… Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc lại vừa có thoải mái. Khi tâm lý được giải tỏa thì việc học cũng tập trung hơn và đem lại hiệu quả tốt hơn.

Học kinh doanh Bất động sản Online hiệu quả với 6 bí kíp!
Học kinh doanh Bất động sản Online hiệu quả với 6 bí kíp!

2. Học kinh doanh Bất động sản Online theo tinh thần tự giác, kiên trì.

Học Online cũng có bất cập riêng. Đó chính là sự kiên trì, tinh thần tự giác của mỗi học viên. Nhất là đối với lĩnh vực cần khảo sát nhiều, đi nhiều như Bất động sản. Tuy nhiên, “học phải đi đôi với hành”. Nếu chỉ chăm chăm vào thực hành và bỏ qua những kiến thức từ lý thuyết thì đó cũng không phải là một phương pháp học tập toàn diện.

Ngoài ra, việc học trực tuyến sẽ khiến người học tự do, thoải mái về không gian. Vì vậy, khi học trực tuyến, đòi hỏi người học cần có tính kiên trì, chịu khó, tự giác và không từ bỏ. Thành công là khi bạn có niềm tin, chịu khó học tập tích cực và không bao giờ từ bỏ.

Học kinh doanh Bất động sản cần chuẩn bị những gì?
Học kinh doanh Bất động sản cần chuẩn bị những gì?

3. Cần phải có kế hoạch cụ thể trước khi học kinh doanh Bất động sản Online 

Cho dù là làm gì bạn cũng nên có thói quen lập kế hoạch trước khi hành động. Đối với các khóa học kinh doanh Bất động sản Online, bạn cần sắp xếp thời gian và không gian hợp lý. Cần biết cân đối những gì là cần thiết phải làm trước, những gì ưu tiên và những gì có thể trì hoãn.

Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị đầy đủ giấy bút hoặc tập ghi chú để ghi lại những kiến thức và kinh nghiệm hay ho có trong bài học. Tại khóa học đầu tư Bất động sản của Waha, nội dung đều rất giá trị bao gồm kỹ năng phân tích thị trường, khoanh vùng đầu tư; cách dùng đòn bẩy tài chính; cách quản trị rủi ro trong đầu tư; công thức tính tỷ suất lợi nhuận… Những kiến thức thực chiến này đều được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, hãy chuẩn bị giấy bút để lưu lại những nội dung quan trọng nhé!

4. Học kinh doanh Bất động sản Online cũng cần giữ gìn sức khỏe!

Giữ gìn sức khỏe là điều kiện cốt lõi để người học có thể hoàn thành khóa học của mình. Hãy tạo lập thói quen ăn uống đầy đủ, uống 2 lít nước tối thiểu mỗi ngày, tập thể dục, ngủ đủ giấc… Ngoài ra, theo một số nghiên cứu của Châu Âu, việc nghe nhạc và nói chuyện với những người xung quanh cũng là phương pháp giảm stress hiệu quả.

Ngoài ra, các học viên cũng cần hạn chế theo dõi những tin tức tiêu cực. Thay vào đó hãy dành thời gian đọc sách, xem phim, giao lưu… hoặc thậm chí là kết nối với những người cùng quan điểm sống, cùng ngành nghề hoặc cùng lý tưởng để có được tâm lý vui vẻ và thần thái tích cực nhé!

5. Chọn không gian học kinh doanh Bất động sản Online lý tưởng!

Hãy chọn không gian học thoải mái, ánh sáng đầy đủ và đừng quên giấy bút để ghi chép những nội dung quan trọng trong buổi học nhé.

Một mẹo nhỏ mà Waha khuyên bạn không nên làm chính là ngồi học trên giường, trên ghế sofa hay nằm bò ra sàn để học. Vì những tư thế này đều khiến bạn dễ rơi vào trạng thái buồn ngủ và mất tập trung.

Chọn không gian kinh doanh Bất động sản Online ưng ý nhất!
Chọn không gian kinh doanh Bất động sản Online ưng ý nhất!

6. Tốc độ đường truyền Internet ổn định để sẵn sàng học kinh doanh Bất động sản Online.

Học kinh doanh Bất động sản Online sẽ đòi hỏi bạn cần có một chiếc điện thoại thông minh, chiếc máy tính hoặc máy tính bảng… Nhưng chúng phải được kết nối Internet ổn định, đảm bảo đường truyền diễn ra suôn sẻ trong suốt buổi học.

Ngoài ra, khóa học Online sẽ được livestream trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google Meet… Vì vậy, học viên cũng cần tìm hiểu cách đăng nhập và làm quen với giao diện mạng xã hội trước khi bắt đầu buổi học để tránh làm mất thời gian và bị mất những kiến thức quan trọng nhé!